Tin tức - BA GPS

3 BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ CHỌN ĐÚNG CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ HẢI PHÒNG

07/04/2021

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 bước dễ dàng để chọn đúng camera giám sát ô tô Hải Phòng hợp chuẩn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách mua camera giám sát Hải Phòng hợp chuẩn chủ xe cần biết

Camera giám sát ô tô là thiết bị đang được nhiều lái xe tìm hiểu trong thời gian gần đây. Vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và đơn vị kinh doanh nên nhiều người gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thiết bị. Vậy làm thế nào để sở hữu đúng camera giám sát ô tô Hải Phòng? Đừng lo! 3 bước dễ dàng dưới đây sẽ chắc chắn giúp bạn lựa chọn được camera giám sát tốt nhất.

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng để mua Camera giám sát Hải Phòng và tìm hiểu công ty uy tín

Nhiều người nhầm lẫn giữa giám sát hành trình và camera giám sát trên xe. Hai thiết bị trên có chức năng hoàn toàn khác nhau, giám sát hành trình có công dụng định vị, theo dõi lộ trình ô tô di chuyển, còn camera giám sát trên xe được hiểu là thiết bị theo dõi hình ảnh ở trên xe.

Không nhất thiết phải lựa chọn các nhà cung cấp Camera giám sát ô tô ở Hải Phòng mà bạn có thể chọn các công ty uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Các công ty này sẽ có chi nhánh trên toàn quốc nên việc lắp đặt ở các tỉnh thành hay cụ thể là lắp đặt Hải Phòng vô cùng đơn giản.

Đầu tiên bạn cần xác định mua đúng thiết bị và đơn vị cung cấp uy tínĐầu tiên bạn cần xác định mua đúng thiết bị và đơn vị cung cấp uy tín

Bước 2: Tìm hiểu các tính năng của thiết bị Camera giám sát Hải Phòng kiểm tra sản phẩm có đáp ứng đúng theo nghị định không?

Khi đã tìm hiểu và lựa chọn được công ty uy tín, tiếp theo bạn cần kiểm tra các tính năng của thiết bị có đáp ứng đúng nghị định hay không. Trong nghị định 10/2020/NĐ-CP, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, Thông tư 02/2021/TT-BGTVT đã quy định rõ về chức năng của camera giám sát trên xe.

Hãy tìm hiểu kỹ về các tính năng mà camera cần tuân thủ theo quy địnhHãy tìm hiểu kỹ về các tính năng mà camera cần tuân thủ theo quy định

Chú ý: Các loại xe kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp Camera giám sát ô tô Hải Phòng: xe khách trên 9 chỗ (cả vị trí lái xe), xe container, xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, xe tải. Việc lắp đặt này không bắt buộc nếu phương tiện của bạn là xe cá nhân, nhưng bạn vẫn có thể lắp Camera giám sát ô tô Hải Phòng để đảm bảo an toàn và phòng chống trộm cắp trên xe.

Bước 3: Nắm rõ chính sách bảo hành và hỗ trợ lắp đặt Camera giám sát Hải Phòng

Chính sách bảo hành sản phẩm vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các thiết bị công nghệ. Nếu công ty lắp camera giám sát ô tô Hải Phòng không có chế độ bảo hành hay chính sách hỗ trợ nào thì bạn không nên chọn mua. Chỉ nên tin tưởng những công ty lắp camera giám sát ô tô uy tín, rõ ràng trong lắp đặt và chính sách bảo hành tốt.

Chỉ mua sản phẩm có chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốtChỉ mua sản phẩm có chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Một gợi ý về camera giám sát ô tô Hải Phòng được nhiều chủ xe chia sẻ chất lượng tốt, chính sách bảo hành nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc đó là camera giám sát ô tô Hải Phòng của BA GPS. Là đối tác của nhiều đơn vị vận tải lớn, sản phẩm của BA GPS vừa có mặt rộng rãi trong nước vừa cung cấp ra nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, lựa chọn camera giám sát trên xe của BA GPS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể gọi đến hotline 19006464 để tìm hiểu thêm về camera giám sát ô tô Hải Phòng của BA GPS.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát trên xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan