Tin tức - BA GPS

GIÁM SÁT XE ĐẦU KÉO HẢI PHÒNG TOÀN DIỆN: QUY ĐỊNH & YÊU CẦU QUAN TRỌNG

22/01/2021

Muốn quản lý phương tiện vận tải dễ dàng bạn không thể bỏ qua bộ giám sát xe đầu kéo Hải Phòng toàn diện dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay.

Làm sao để theo dõi được hành trình của từng phương tiện khi doanh nghiệp có đến hàng trăm xe đầu kéo? Việc theo dõi xe đầu kéo trước giờ vẫn luôn là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và đơn vị quản lý. Tuy nhiên việc này sẽ trở nên dễ dàng khi bạn lựa chọn bộ giám sát xe đầu kéo Hải Phòng toàn diện.

Lắp giám sát xe đầu kéo Hải Phòng theo quy định nào? Những yêu cầu cần thiết?

Quy định về lắp đặt giải pháp toàn diện giám sát xe đầu kéo

Giải pháp toàn diện về giám sát xe đầu kéo Hải Phòng sẽ bao gồm 2 thiết bị: Giám hành trình (thiết bị định vị) và camera giám sát hình ảnh tài xế theo đúng quy định của pháp luật.

Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định rõ tất cả xe ô tô kinh doanh vận tải bằng đầu kéo đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Mới đây nghị định 10/2020/NĐ-CP cũng đã quy định thêm về việc xe đầu kéo phải hoàn thiện việc lắp camera giám sát vị trí tài xế trước ngày 1/7/2021.

Việc lắp giám sát hành trình cho xe đầu kéo và camera giám sát trên xe là quy định bắt buộc của nhà nước Việc lắp giám sát hành trình cho xe đầu kéo và camera giám sát trên xe là quy định bắt buộc của nhà nước

Hai quy định trên sẽ khiến doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí lớn để trang bị giám sát xe đầu kéo Hải Phòng, nhưng đổi lại thì hai thiết bị này (gsht và camera) chính là bộ giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện hiệu quả. Dù có hàng trăm ngàn xe đầu kéo thì quá trình theo dõi cũng sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

Yêu cầu quan trọng đối với thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Thiết bị định vị xe đầu kéo sẽ phải đảm bảo các yêu cầu nhất định theo quy định của nhà nước. Cụ thể giám sát xe đầu kéo Hải Phòng cần hoạt động tốt trong suốt thời gian xe di chuyển và truyền dữ liệu liên tục về đơn vị quản lý, đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt.

Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng khuyến nghị trong quá trình sử dụng chủ xe tuyệt đối không tự ý tháo lắp hay thay đổi vị trí thiết bị vì có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng định vị và độ bền của sản phẩm.

Thiết bị giám sát xe đầu kéo cần có tình trạng kỹ thuật tốt và đảm bảo hoạt động trong suốt quá trình xe di chuyểnThiết bị giám sát xe đầu kéo cần có tình trạng kỹ thuật tốt và đảm bảo hoạt động trong suốt quá trình xe di chuyển

Yêu cầu quan trọng đối với camera giám sát trên xe đầu kéo

Với camera giám sát trên xe đầu kéo nghị định 10/2020/NĐ-CP đã quy định rõ thiết bị cần đảm bảo hoạt động tốt trong suốt hành trình xe di chuyển, ghi hình rõ nét và truyền hình ảnh về đơn vị quản lý từ 3-5 phút/ lần, tương đương 12 - 20 lần/ giờ.

Thời gian lưu trữ của camera cần đảm bảo lưu dữ liệu trong khoảng thời gian 24 giờ gần nhất với xe có cự ly di chuyển dưới 500km và lưu dữ liệu 72 giờ gần nhất với xe có cự ly trên 500km. Camera cần ghi hình rõ hình ảnh tài xế ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tốt.

Camera giám sát trên xe cần đảm bảo các yếu tố quan trọng theo quy định của pháp luật Camera giám sát trên xe cần đảm bảo các yếu tố quan trọng theo quy định của pháp luật

Có thể thấy giám sát hành trình trên xe và camera giám sát trong xe là thiết bị giúp việc quản lý phương tiện dễ dàng, nhanh chóng. Đáng chú ý mọi thông tin về lộ trình và hình ảnh trên xe đầu kéo doanh nghiệp có thể theo theo dõi trên ứng dụng online của điện thoại.

Để được tư vấn thêm về giải pháp lắp giám sát xe đầu kéo Hải Phòng quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - tổng đài tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát của BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Tag: Giải pháp camera giám sát xe đầu kéo, camera giám sát xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan