Tin tức - BA GPS

Vị trí để lắp hộp đen ô tô tốt nhất

18/06/2019

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình vào vị trí nào sao cho đúng, cho chuẩn để thiết bị có thể hoạt động hiệu quả là một điều hết sức quan trọng.

Nếu thiết bị giám sát hành trình được lắp vào vị trí không thích hợp sẽ không phát huy được hết công năng vốn có của thiết bị. Do đó hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình đúng cách nhé.

Lưu ý khi lắp đặt hộp đen ô tô

Vị trí lắp đặt

Theo QCVN 31:2014/BGTVT thì vị trí lắp đặt hộp đen phải được đặt ở vị trí thích hợp, dễ quan sát nhất để dễ dàng kết nối được với máy chủ chuyên dụng. Hộp đen thường lắp tại phần đầu của buồng lái nhằm giúp cơ quan chức năng kiểm tra dễ dàng, lái xe cũng có thể quan sát, thao tác trên hộp đen.

Vị trí để lắp hộp đen ô tô tốt nhấtĐịnh vị hợp chuẩn BA4-Blackbox với thiết kế phần cứng đảm bảo chất lượng

Vị trí của hộp đen đặt đúng chỗ giúp cho việc kết nối giữa hộp đen xe tải và hệ thống máy chủ có thể can thiệp sâu vào bên trong bộ phận điều khiển của xe tải. Sau đó nó sẽ quản lý trực tuyến qua hệ thống SMS/GPRS/GPS.

Thông qua việc hiển thị với các thông số về vị trí của xe, hay về tốc độ, quản đường mà xe di chuyển, các điểm dừng, việc đóng mở cửa điều sẽ được cập nhập về trung tâm và được hiển thị trên màn hình khi tiến hành việc kiểm tra hộp đen.

Lắp hộp đen như thế nào?

Chúng ta không nên tự lắp hộp đen vì có thể sai quy chuẩn khiến hộp đen không thể phát huy được hết tác dụng và có và đôi khi có thể dẫn đến cháy nổ.

Do đó, hãy để những chuyên viên kĩ thuật của Bình Anh giúp bạn giải quyết vấn đề này đảm bảo đúng quy chuẩn,  an toàn, nhanh chóng chỉ với 10 đến 20 phút.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

 

Tag: hộp đen ô tô, Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan