Tin tức - BA GPS

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab?

22/10/2018

Bên cạnh việc lắp GSHT là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải, GSHT còn rất nhiều những tiện ích sẽ được khám phá trong bài viết này.

BA4-BLACKBOX là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay

Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX có kích thước nhỏ gọn. Vỏ thiết bị này làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng và bảo vệ thiết bị trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab

Thiết bị định vị BA4 là thiết bị hợp chuẩn theo chứng nhận của bộ Giao thông vận tải. Vì vậy, chủ xe uber-grab sẽ dễ dàng đăng kiểm, cấp phù hiệu. Hơn nữa đây là thiết bị định vị được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều năm qua bởi độ hoạt động ổn định và khả năng định vị với độ chính xác cao.

Giao diện hiện đại, trực quan, hỗ trợ nhiều kết nối

Hệ thống các cổng kết nối và đèn led báo hiệu được sắp xếp “gọn gàng” nên không gây quá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị định vị hợp chuẩn BA4 hỗ trợ nhiều cổng kết nối khác nhau như: cổng kết nối anten GSM, cổng kết nối anten GPS, cổng kết nối máy di động, cổng kết nối các chức năng mở rộng, cổng kết nối đầu đọc thẻ.

Phần mềm giám sát được khách hàng đánh giá cao

BA4 là thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH sản xuất và lắp ráp. Phần mềm giám sát trực tuyến của Bình Anh áp dụng cho thiết bị định vị hợp chuẩn BA4 luôn nhận được được ý kiến tích cực như: dễ sử dụng, các báo cáo được sắp xếp gọn gàng không gây rối mắt…

Hỗ trợ kết nối với đồng hồ tính cước

Đồng hồ tính cước là điểm riêng biệt và cần có của mỗi xe Uber-Grab. Thế nên để thích hợp nhất với xe Uber-Grab, các chuyên gia định vị tại Bình Anh đã nghiên cứu rất kỹ và tích hợp khả năng tương thích với đồng hồ tính cước Uber-Grab.

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab

Từ những ưu điểm trên, Bình Anh có thể khẳng định rằng BA4 là thiết bị giám sát hành trình lắp phù hợp với mọi xe chạy taxi, grab. Lắp đặt thiết bị này có thể là một khoản đầu tư lớn đối với nhiều cơ sở kinh doanh, tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Hãy liên hệ với Bình Anh ngay hôm nay để lắp và trải nghiệm tính năng định vị, quản lý, giám sát tuyệt vời mà BA4-BLACKBOX mang tới cho các doanh nghiệp vận tải!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagps.vn
Hotline: 1900 6464

Tag: thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Đại lý thiết bị giám sát hành trình

Tin tức liên quan