Tin tức - BA GPS

TÌM HIỂU GIÁ BÁN CAMERA XE ĐẦU KÉO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

12/06/2021

Giá bán camera xe đầu kéo trên thị trường đang được rất nhiều doanh nghiệp tham khảo để lắp đặt cho kịp thời gian quy định.

Nghị định 10/2020/NĐ-CP đã cận kề vì vậy ngay từ thời điểm hiện tại các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe đầu kéo cần tìm hiểu và lắp đặt ngay để lắp đặt camera xe đầu kéo để hoàn thành thời gian nghị định 10 do các cơ quan chức năng quy định.

Camera xe đầu kéo giá bao nhiêu?

Nên lắp đặt camera xe đầu kéo

Lắp đặt camera xe đầu kéo rất cần thiết vì như mọi người đều biết xe đầu kéo là phương tiện thường xuyên vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn và là nỗi ám ảnh của nhiều phương tiện khi cùng tham gia giao thông trên đường.

Nên lắp đặt camera xe đầu kéoNên lắp đặt camera xe đầu kéo

Vì vậy việc lắp đặt camera giám sát ô tô trên phương tiện này là việc nên phải làm từ lâu để các phương tiện có thêm an tâm lưu thông trên đường khi gặp phải xe đầu kéo.

Giá bán camera xe đầu kéo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá camera xe đầu kéo được nhiều doanh nghiệp chào bán. Nhưng để có một sản phẩm mà đáp ứng đầy đủ những quy định được cơ quan chức năng đề ra trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì giá sẽ khoảng 5.500.000 VNĐ. Đồng thời sẽ có thêm nhiều ưu đãi trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn biến rất khó lường.

Giá bán camera xe đầu kéoGiá bán camera xe đầu kéo

Vì vậy mỗi doanh nghiệp đang trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về camera giám sát xe đầu kéo có thể lựa chọn sản phẩm giá như trên. Một lời khuyên cho các doanh nghiệp cần tìm hiểu chi tiết nghị định 10 để tránh mua phải camera giám sát ô tô không hợp chuẩn với giá rẻ bất ngờ.

Đơn vị hỗ trợ giá camera giám sát ô tô như trên

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô với giá niêm yết như trên và đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện nay các doanh nghiệp khi mua camera xe đầu kéo của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách giảm giá chắc chắn sẽ không làm các doanh nghiệp phải thất vọng.

Camera xe đầu kéo tại BA GPSCamera xe đầu kéo tại BA GPS

Để được hỗ trợ camera giám sát xe đầu kéo giá tốt các doanh nghiệp có thể gọi ngay đến hotline tư vấn bán hàng 19003064 của BA GPS sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của BA GPS hỗ trợ và tư vấn những chính sách về giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tag: camera xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, camera nghị định 10, camera giám sát xe đầu kéo, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan