Tin tức - BA GPS

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ: Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

22/10/2018

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiện nay. Nhưng hiểu rõ về thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín thì không ít các doanh nghiệp vận tải còn đang băn khoăn về chất lượng, giá cả và e dè về về lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đem lại.

Hãy cùng Bình Anh tìm hiểu sâu hơn như thế nào là “Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn” đối với thiết bị giám sát hành trình!

Lợi ích của việ lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

 • Tuân thủ quy định của pháp luật, hoạt động kinh doanh 1 cách minh bạch
 • Nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí quản lý nhiên liệu
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, uy tín với chủ hàng
 • Nâng cao ý thức làm việc và ý thức tham gia giao thông của lái xe.
 • Đảm bảo an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn

Từ tất cả lợi ích được nêu trên, chắc hẳn quý khách hàng cũng đã nhận thấy việc lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn rất cần thiết trong kinh doanh vận tải hiện nay. Nhưng không ít chủ phương tiện đau đầu về việc làm sao để lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn mà giá thành phải chăng nhất?

giám sát hành trình giá rẻ: Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ có tốt không?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình với chất lượng và giá thành rất khác nhau trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng khi lắp thiết bị giám sát hành trình vì có nhiều công ty lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để cung cấp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng chất lượng kém. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị có thể xuất hiện một số lỗi như: vị trí xe không chính xác, đường truyền không ổn định, dịch vụ sau bán hàng và bảo hành không kịp thời.

giám sát hành trình giá rẻ: Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn

Tiêu chí chọn đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, giá rẻ, chất lượng

 • Chọn thiết bị giám sát hành trình có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ giao thông vận tải, có dấu chứng nhận hợp quy trên sản phẩm.
 • Chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
 • Chọn thiết bị giám sát hành trình có phần mềm giao diện dễ sử dụng và đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải
 • Chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, kịp thời.

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Nếu như quý khách hàng đang băn khoăn về vấn đề này thì Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh chính là địa chỉ mà quý khách hàng tìm kiếm bởi:

 • Bình Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận của Bộ GTVT
 • Sản phẩm do chính Bình Anh thiết kế, sản xuất, lắp ráp ngay tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, sáng tạo, luôn học hỏi những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm mở rộng thêm nhiều tính năng cho sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, được kiểm tra chặt chẽ từ khâu linh kiện, khâu sản xuất, khâu kiểm tra chất lượng cho đến khâu phân phối ra thị trường.
 • Để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Bình Anh, chúng tôi có chế độ bảo hành và đổi mới đối với những thiết bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/7

Với những ưu điểm trên, sẽ là đối tác uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng hợp tác dài hạn khi lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bình Anh giá rẻ và chất lượng.

BÌNH ANH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagps.vn
Hotline: 1900 6464

Tag: giám sát hành trình hợp chuẩn, giám sát hành trình ô tô, Giám sát hành trình, Bình Anh

Tin tức liên quan