Tin tức - BA GPS

Thiết bị định vị - Giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp?

24/04/2019

Chỉ với một thiết bị định vị nhỏ gọn, giá rẻ nhưng giải quyết được rất nhiều vấn đề nan giải của doanh nghiệp vận tải. Tìm hiểu ngay tại đây.

Thiết bị định vị và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp vận tải

Tăng lợi nhuận trong phương án kinh doanh thiết bị định vị

Về cơ bản, các loại thiết bị định vị đều cung cấp những dữ liệu cơ bản mà theo nhà nước quy định như tốc độ, vị trí, biển số xe, thời gian và thông tin giấy phép lái xe. Tuy nhiên, doanh nghiệp còn có thể “thu lãi” nếu như chọn được một phương án kinh doanh thiết bị định vị hợp lý bằng cách lựa chọn hệ thống định vị giá rẻ với chất lượng tốt.

Công ty định vị Bình Anh tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ chất lượng tốt nhất với dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Với những thiết bị đạt chuẩn, hợp quy, chúng tôi đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của Bình Anh chính là lựa chọn phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tiết kiệm nhưng không kém phần hiệu quả.

Tối ưu hoá lợi nhuận 

Không như các thiết bị định vị thông thường chỉ có thể định vị, ghi nhớ lộ trình, các thiết bị định vị ô tô cao cấp có thể cung cấp cho nhà xe, chủ doanh nghiệp những dữ liệu thu thập được nhiều hơn thế như: số GPLX, thời gian lái xe, đội xe, tính cước; quản lý tài xế theo tên, quản lý trạng thái xe, cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái bật, tắt máy, trạng thái dừng, chạy, tốc độ của xe, tình hình nhiên liệu, tình trạng bật, tắt máy lạnh, khả năng cảnh báo vượt tốc độ, cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường; tổng lộ trình di chuyển của xe, hiệu suất hoạt động…

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Hiện nay, có một số đơn vị cung cấp thiết bị định vị có cung cấp gói dịch vụ khách hàng miễn phí với công việc là chuyên giám sát hoạt động của thiết bị như theo dõi hành trình xe và cảnh báo trực tiếp đến quản lý nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào xảy ra.

Vậy nên thay vì mất tiền thuê người quản lý, giám sát và bảo trì thiết bị định vị thì doanh nghiệp nên chọn các địa chỉ có các dịch vụ khách hàng đi kèm khi mua sản phẩm như vậy. Thêm vào đó, với những doanh nghiệp vận tải cần vị trí đội xe để bổ sung hàng hoá/ hành khách thì thông tin định vị vị trí do hệ thống cung cấp cũng sẽ giảm bớt chi phí liên lạc để xác định vị trí của các xe.

Thiết bị định vị Bình Anh là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải

Thiết bị định vị không chỉ áp dụng cho ô tô, xe máy mà còn nhiều phương tiện khác cũng cần lắp đặt để dễ dàng quản lý. Nhiều loại thiết bị định vị tại Bình Anh tiên phong trong việc sử dụng công nghệ hiện đại khiến khách hàng an tâm sử dụng. Khách hàng có thể truy cập vào website của Bình Anh để tìm hiểu thông tin sản phẩm giám sát hành trình, thiết bị định vị và được tư vấn kĩ càng. Chúng tôi luôn hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp, đạt chuẩn và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

Tag: giải pháp doanh nghiệp vận tải, thiết bị định vị hợp chuẩn, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan