Tin tức - BA GPS

SỬ DỤNG CAMERA XE KHÁCH: MẶT LỢI NHIỀU HƠN MẶT HẠI

10/06/2021

Việc sử dụng camera xe khách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hơn là những mặt hại. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Camera xe khách hiện tại được coi như là bước đột phá trong công nghệ trong thời điểm hiện tại. Việc trang bị camera giám sát xe khách mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sở hữu xe khách nói riêng và tất cả những người tham gia xe khách trên cả nước nói chung.

Quản lý phương tiện hiểu quả nhờ camera xe khách

Mặt tồn tại khi chưa có camera xe khách

Nhiều mặt xấu vẫn còn tồn tại của xe khách khi chưa được gắn camera giám sát ô tô được rất nhiều những khách hàng trực tiếp sử dụng phương tiện này thường xuyên phản ánh trên mạng xã hội cũng như qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Mặt tồn tại khi chưa có camera xe kháchMặt tồn tại khi chưa có camera xe khách

Cụ thể, như tình trạng nhồi nhét khách, bắt khách dọc đường, dừng xe vận chuyển hàng hóa dọc đường… Những camera xe khách trước đó được các doanh nghiệp trang bị đều là những loại camera giám sát xe khách không phù hợp với quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP và không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan chức năng nào.

Những hình ảnh xấu được loại bỏ nhờ camera xe khách

Tất cả những hình ảnh được phản ánh ở trên sau khi lắp camera xe khách sẽ đều bị cơ quan chức năng quản lý, giám sát và xử phạt theo quy định nếu các doanh nghiệp và cá nhân cố tình vi phạm.

Những hình ảnh xấu được loại bỏ nhờ camera xe kháchNhững hình ảnh xấu được loại bỏ nhờ camera xe khách

Đồng thời những doanh nghiệp không lắp đặt camera giám sát xe khách cũng sẽ bị xử lý theo quy định. Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như xã hội các doanh nghiệp cần thực hiện lắp đặt camera giám sát ô tô theo quy định Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Camera xe khách nên mua ở đâu

Để sở hữu camera xe khách hợp chuẩn hợp quy các doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của BA GPS. Khi sử dụng camera giám sát ô tô của BA GPS các doanh nghiệp không cần phải lo lắng các sản phẩm không phù hợp với Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Chúng tôi cam kết nếu sản phẩm không phù hợp sẽ hoàn tất cả những chi phí lắp đặt camera giám sát ô tô. Hãy gọi hotline 19006464 để được BA GPS hỗ trợ nhé.

Tag: camera xe khách, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan