Tin tức - BA GPS

So sánh thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn?

11/04/2019

Dựa vào như cầu sử dụng các bạn sẽ sử dụng các loại định vị hợp chuẩn hoặc không hợp chuẩn, Hãy cùng Bình Anh tìm hiểu về hai loại thiết bị này nhé!

Thiết bị định vị hợp chuẩn

Thiết bị định vị hợp chuẩn BA4-BLACKBOX có đầy đủ tính năng theo yêu cầu bắt buộc tại thông tư 73/2014/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn về thiết bị giám sát hành trình và có giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy theo quy định.

So sánh định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Các tính năng tối thiểu của các thiết bị định vị hợp chuẩn gồm có:

  • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe
  • Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu
  • Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ
  • Tính năng cảnh báo đối với lái xe

Khi so sánh thiết bị định vị hợp chuẩn và không hợp chuẩn, điểm khác biệt lớn nhất là sản phẩm có thêm thẻ RFID, có chức năng quản lý thời gian làm việc của lái xe. Nếu tài xế lái xe liên tục quá 4 tiếng thì thiết bị định vị sẽ phát còi cảnh báo để nhắc nhở. Đồng thời trên hệ thống cũng cảnh báo về thời gian lái xe liên tục và có thông báo nhắc nhở tài xế, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng luật giao thông, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường.

Thiết bị định vị không hợp chuẩn.

Thiết bị định vị không hợp chuẩn áp dụng đối với các dòng xe không nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị nhưng nhà xe vẫn có nhu cầu lắp để quản lý xe và tài xế tốt hơn. Đây là dòng sản phẩm định vị ô tô khá phổ biến, phục vụ nhu cầu các xe cá nhân, xe gia đình cần định vị giám sát xe không đăng kiểm. Sản phẩm này không có thẻ RFID để quản lý thời gian làm việc của xe.

So sánh định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Dù không có thể RFID, không có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, nhưng thiết bị định vị không hợp chuẩn cũng có nhiều tính năng tiện ích với chủ xe như giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe,…

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: https://bagps.vn/
Hotline: 1900 6464

Tag: thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Bình Anh

Tin tức liên quan