Nhịp sống BA - BA GPS

QUỸ LÁ ĐÙM LÁ TRAO YÊU THƯƠNG TỚI BÉ MAI HƯƠNG GIANG MẮC UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

27/03/2020

Sau hơn 2 tuần kêu gọi giúp đỡ cho hoàn cảnh của cháu Mai Hương Giang 9 tuổi mắc ung thư buồng trứng, quỹ "Lá đùm lá" đã nhận được 9.650.000đ từ những tấm lòng hảo tâm của anh chị em nhằm sẻ chia khó khăn và giúp đỡ cháu Giang.

Hôm nay (27/03/2020), đại diện Nhóm Việc Thiện của BA GPS gồm anh Hoàng Đức Hải - Quản trị vùng tại Thừa Thiên Huế - Quảng Trị cùng các anh chị em chi nhánh Miền Trung đã đến khoa Nhi Ung Bướu, bệnh viện Trung Ương Huế để hỏi thăm, động viên cũng như trao tận tay gia đình cháu Giang “Tấm lòng BA".

Quỹ "Lá đùm lá" trao yêu thương đến bé Mai Hương GiangQuỹ "Lá đùm lá" trao yêu thương đến bé Mai Hương Giang

Hy vọng với khoản giúp đỡ tuy nhỏ nhưng đậm nghĩa tình từ Quỹ “Lá đùm lá”, gia đình cháu Giang sẽ bớt đi được phần nào gánh nặng, sẽ có thêm động lực để vượt qua những tháng ngày khó khăn phía trước. Chúc cháu Giang sẽ nhanh chóng bình phục để có thể tiếp tục đến trường!

Trong tương lai, quỹ "Lá đùm lá" sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa cho các hoạt động cộng đồng nhằm gắn kết những trái tim, kết nối những tấm lòng thiện nguyện. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể anh chị em Bình Anh.

Trân trọng!

“Lá đùm lá” là quỹ thiện nguyện của BA GPS được ra mắt ngày 01/11/2019 nhằm sẻ chia tình yêu thương của CBNV Công ty đến với những những người có hoàn cảnh khó khăn ngay xung quanh mỗi người Bình Anh.

Đồng hành cùng “Lá đùm lá”, những hoàn cảnh khó khăn được anh chị em công ty chia sẻ sẽ được Nhóm Việc Thiện tổng hợp và kêu gọi sự chung tay từ CBNV công ty, các đối tác, đại lý, … Số tiền quyên góp được sau mỗi chương trình sẽ được trao tận tay tới các trường hợp cần giúp đỡ và cập nhật cụ thể, rõ ràng, minh bạch trên BA Doc.

Anh chị em vui lòng truy cập vào https://badoc.bagroup.vn/ để cập nhật đầy đủ những thông tin về chương trình ý nghĩa này nhé!"

 

 

Tag: Quỹ Lá đùm lá, Người Bình Anh, BA GPS Bình Anh

Tin tức liên quan