Tin tức - BA GPS

NHỮNG THIỆT THÒI KHI BẠN KHÔNG LẮP ĐỊNH VỊ BÌNH DƯƠNG

11/05/2020

Bạn cho rằng lắp định vị ô tô là không cần thiết? Bài viết sau sẽ chỉ ra những thiệt thòi khi bạn không lắp định vị Bình Dương.

Định vị Bình Dương đã trở thành thiết bị không thể thiếu của các tài xế, trở thành người đồng hành đắc lực cho các bác tài trên mỗi chuyến đi. Trong khi người người, nhà nhà đang tìm mua định vị ô tô để trang bị cho phương tiện của mình thì một số tài xế vẫn dửng dưng, cho rằng lắp đặt giám sát hành trình ô tô là không cần thiết, phí tiền.

Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ những thiệt thòi khi bạn không lắp định vị Bình Dương cũng như tư vấn giúp bạn địa chỉ chọn mua định vị hợp chuẩn Bình Dương chất lượng.

 NHỮNG THIỆT THÒI KHI BẠN KHÔNG LẮP ĐỊNH VỊ BÌNH DƯƠNG

Những thiệt thòi khi không lắp định vị Bình Dương

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để quản lý phương tiện nếu không lắp định vị Bình Dương

Nếu không lắp định vị Bình Dương, bạn sẽ phải theo dõi phương tiện một cách thủ công, gây mất nhiều thời gian và công sức, chưa kể hiệu quả quản lý sẽ không cao.

Định vị Bình Dương giúp quản lý đội xe hiệu quảĐịnh vị Bình Dương giúp quản lý đội xe hiệu quả

Khi giao xe cho nhân viên, cho khách hàng thuê xe, bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm các thủ tục bàn giao, ghi lại trạng thái xe để đối chiếu như số công tơ mét, lượng xăng dầu, … Muốn biết xe của bạn đang ở đâu, bạn sẽ phải gọi điện cho tài xế để hỏi, lo lắng vì không biết tài xế có sử dụng xe sai mục đích hay không.

Bạn lại phải mất nhiều giờ đồng hồ để làm những việc mà lẽ ra bạn chỉ mất vài phút để giám sát nếu sử dụng phần mềm định vị ô tô tích hợp với thiết bị định vị Bình Dương. Thay vì lo lắng về sự trung thực của tài xế thì bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi một cách minh bạch, rõ ràng.

Bạn sẽ thiệt hại về kinh tế nếu không lắp định vị Bình Dương

Với cách quản lý thủ công, theo dõi trên giấy tờ thì bạn phải mất nhiều nhân lực để quản lý phương tiện. Khi số xe của doanh nghiệp tăng lên, bạn phải cần thêm nhiều nhân sự quản lý cũng như mất thêm nhiều thời gian hơn nữa, điều này khiến cho chi phí quản lý bị độn lên rất nhiều mà hiệu quả lại không cao.

Thay vì cần đội ngũ hàng chục người, nay bạn chỉ cần 1-2 người giám sát, điều phối hoạt động của đội xe dựa trên phần mềm định bị Bình Dương. Công việc của cả đội ngũ giờ đây chỉ cần một nhân sự cũng có thể thực hiện được.

Nếu không lắp đặt định vị hợp chuẩn Bình Dương, bạn sẽ không thể biết được tài xế có thực hiện các hành vị gian lận như bòn rút xăng dầu, đón trả khách không bật đồng hồ tính cước để trục lợi hay không. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp bị thiệt hại về tài chính. Thế nhưng, với thiết bị giám sát hành trình ô tô, bạn có thể minh bạch hóa mọi hoạt động của xe, theo dõi mọi lúc mọi nơi khi cần và phát hiện các vị phạm như đi quá tốc độ, dừng đỗ sai quy định,... để kịp thời cảnh báo.

Lưu trữ và quản lý dữ liệu kém hiệu quả khi không lắp định vị Bình Dương

Bạn cho rằng chỉ cần 1 file báo cáo trên excel là đủ để theo dõi, giám sát hành trình ô tô? Điều đó có thể đúng nếu bạn chỉ sở hữu một vài đầu xe. Thế nhưng với các doanh nghiệp sở hữu vài chục đến vài trăm xe thì điều này là không thể.

Định vị Bình Dương hỗ trợ xuất file báo cáo ngay khi cầnĐịnh vị Bình Dương hỗ trợ xuất file báo cáo ngay khi cần

Bạn không thể ngày nào cũng ghi giấy tờ, phiếu bàn giao, báo cáo để lưu trữ hàng ngày, cũng không thể mở hàng trăm bảng báo cáo của trăm xe để theo dõi hàng ngày được. Thay vào đó, khi lắp đặt định vị Bình Dương, bạn chỉ cần vài phút để truy cập phần mềm tích hợp với thiết bị định vị để trích xuất dữ liệu thành báo cáo ngay khi cần.

Việc lưu trữ trên hệ thống định vị Bình Dương cũng sẽ an toàn hơn so với cách lưu trữ truyền thống, không sợ thất lạc dữ liệu hay mất mát dữ liệu khi xảy ra sự cố.

Sau khi theo dõi bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của định vị ô tô để tìm đến giải pháp mới thay thế cho phương thức quản lý xe truyền thống.

Để giúp bạn yên tâm khi lựa chọn định vị hợp chuẩn Bình Dương, BA GPS sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn qua hotline: 1900646 hoặc chat trực triếp trên fanpage của công ty: https://www.facebook.com/bagps.vn/. Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với BA GPS ngay hôm nay thôi nào!

Tag: định vị Bình Dương, định vị hợp chuẩn Bình Dương, định vị ô tô, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan