Tin tức - BA GPS

Nhiều điểm lợi khi dùng camera xe khách tích hợp

22/09/2022

Sẽ có rất nhiều thuận lợi khi các doanh nghiệp sử dụng camera xe khách tích hợp so với việc sử dụng camera thông thường.

Camera xe khách là sản phẩm được các doanh nghiệp kinh doanh phương tiện này được yêu cầu lắp đặt để đáp ứng nghị định 10. Đa số các doanh nghiệp này sẽ sử dụng những loại sản phẩm khác nhau. Với việc sử dụng camera tích hợp sẽ có rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Camera xe khách tích hợp mang lại nhiều lợi ích

Camera xe khách thường khác gì so với camera xe khách tích hợp

Camera giám sát ô tô thông thường và camera tích hợp đều nằm trong quy định lắp đặt cho xe khách theo quy định tại Nghị định số 10/2020/NĐ-CP. Hai loại camera này đều có chức năng truyền hình ảnh về đơn vị quản lý.

Camera xe khách tích hợpCamera xe khách tích hợp

Camera giám sát trên xe tích hợp khách biệt hơn camera thông thường rất nhiều khi sản phẩm này có thể sử dụng song song với thiết bị định vị cũ và khi thiết bị cũ hết hạn có thể bật chức năng tích hợp lên và sử dụng bình thường. Còn camera thường sẽ bắt buộc phải sử dụng riêng biệt với thiết bị định vị.

Nhiều mặt lợi từ camera xe khách tích hợp

Khi đã tin tưởng sử dụng camera giám sát trong xe tích hợp các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí khi chỉ cần sử dụng chức năng tích hợp là đã có thể sử dụng camera và thiết bị định vị để theo dõi, giám sát phương tiện của mình.

Nhiều mặt lợi từ camera xe khách tích hợpNhiều mặt lợi từ camera xe khách tích hợp

Với việc sử dụng camera giám sát xe khách tích hợp khi các doanh nghiệp tham gia kinh doanh vận tải lần đầu sẽ được hỗ trợ cấp biển hiệu và phù hiệu từ tháng 7/2023. Với những ý lợi ích trên đủ để thấy rằng camera tích hợp mang lại rất nhiều lợi ích so với camera thường.

Lắp đặt camera xe khách tích hợp tại BA GPS

Lắp đặt camera xe khách tích hợp đã mang lại rất nhiều thuận lợi, khi các doanh nghiệp quyết định lắp đặt sản phẩm này tại BA GPS sẽ còn có nhiều thuận lợi hơn rất nhiều.

Với những chứng nhận của cơ quan chức năng và giá cả hợp lý camera giám sát ô tô của BA GPS sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu đề ra. Gọi ngay 19006464 để được hỗ trợ nhé.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan