Tin tức - BA GPS

Lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô

24/06/2019

Hiện nay, nhu cầu lắp định vị khi sử dụng ô tô tuy là rất lớn nhiên không phải ai cũng hiểu đúng và đủ các cách sử dụng thiết bị định vị ô tô.

Khi lắp định vị cho xe ô tô của mình, để có thể sử dụng tốt thiết bị định vị ô tô chắc hẳn nhiều người chưa biết làm cách nào. Bài viết dưới đây Bình Anh chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần thiết khi sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô để các bạn có thể lưu ý giữ cho thiết bị của mình có được tuổi thọ lâu dài nhất.

Nguyên tắc sử dụng Thiết bị định vị ô tô

Lựa chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng

Để có thể sử dụng định vị ô tô một cách lâu dài thì trước tiên bạn phải lựa chọn cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị tốt. Bạn đừng nên ham rẻ để rồi phải mất một đống tiền không mong muốn nhé.

Nếu bạn sử dụng loại thiết bị định vị kém chất lượng sẽ dẫn đến việc nguồn điện trong ắc quy sẽ bị tiêu hao rất nhiều. Bởi nguyên lý hoạt động của các loại định vị ô tô là dùng điện từ ắc quy để thu tín hiệu GPS.

Nếu mua những thiết bị định vị ô tô không có đơn vị cung cấp rõ ràng, lúc hư hỏng sẽ không thể sửa chữa và bảo hàng điều này làm hư hại rất nhiều cho xe.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô

Bảo mật tài khoản quản lý

Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô bạn sẽ được cung cấp một server để quản lý xe. Bạn có thể xem nó trên điện thoại, máy tính hoặc ipad tùy theo chỉ cần có mang là có thể định vị được. Bạn nên nhớ rằng mật khẩu của phần mềm chỉ có duy nhất mình bạn biết, không sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn xảy ra

Bạn không nên cho nhiều người biết mà tốt nhất không nên cho biết vị trí nào trong xe bạn lắp thiết bị định vị. Như vậy sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn và không bị mất trộm thiết bị định vị ở bất cứ đâu. Hơn nữa, nếu bạn để cho những người mà bạn muốn theo dõi biết được thì chắc chắn họ sẽ đề phòng cảnh giác dẫn đến bạn sẽ không thu thập được gì.

Trong quá trình sử dụng thiết bị định vị ô tô cần lưu ý những gì?

Như các bạn đã thấy, một số thiết bị định vị cho xe ô tô có tính chống nước, chống thấm nhưng bạn cũng nên lưu ý 1 chút trong quá trình sử dụng như khi bạn rửa xe, hoặc đi xe vào vùng nhiều nước, bạn không nên cho thiết bị định vị tiếp xúc với nước quá nhiều hay quá lâu bởi “tức nước thì vỡ bờ” sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị định vị một cách nhanh chóng

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô, hi vọng rằng với những lưu ý trên các bạn có thể sử dụng thiết bị định vị một cách lâu dài nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp thiết bị định vị ô tô  hãy liên hệ trực tiếp với Bình Anh để được giải đáp.

Moi sự trợ giúp cũng như tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

Tag: định vị ô tô, thiết bị định vị, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan