Tin tức - BA GPS

Lưu ý khi đi đăng kiểm với camera xe container

02/08/2022

Rất nhiều lưu ý đối với các đơn vị vận tải khi đến thời hạn đăng kiểm mà có đang sử dụng camera xe container. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Khi đi đăng kiểm các đơn vị vận tải sẽ cần lưu ý rất nhiều chi tiết liên quan đến camera xe container để tránh bị chậm hoặc từ chối khi đi đăng kiểm.

Những chú ý khi đi đăng kiểm với camera xe container

Cần chú ý đến tín hiệu camera xe container

Trước khi đi đăng kiểm xe các đơn vị vận tải cần chú kiểm tra tín hiệu của camera giám sát xe container xem có bình thường, truyền dữ liệu đầy đủ lên cơ quan chức năng không… để đảm bảo tất cả đều đang hoạt động bình thường. 

Cần chú ý đến tín hiệu camera xe containerCần chú ý đến tín hiệu camera xe container

Tránh trường hợp khi đến trung tâm đăng kiểm camera giám sát ô tô không truyền dữ liệu hoặc bị mất tín hiệu thì lúc đó các đơn vị sẽ bị chậm hoặc bị trượt đăng kiểm nếu không xử lý kịp thời.

Nhớ tên đăng nhập mật khẩu của xe lắp camera xe container

Tên đăng nhập mật khẩu tài khoản để đăng nhập vào kiểm tra vị trí, hình ảnh của camera giám sát trên xe là rất quan trọng vì vậy các đơn vị vận tải cần nắm được khi muốn kiểm tra xe.

Khi đi đăng kiểm cũng vậy các đơn vị này cũng cần cung cấp để cơ quan đăng kiểm nắm được để kiểm tra tình trạng, tín hiệu của camera giám sát trong xe. Nếu quên thông tin trên thì chắc chắn các đơn vị sẽ không vượt qua đăng kiểm.

Lắp đặt ngay camera xe container

Một lưu ý rất quan trọng đối với các đơn vị vận tải khi đi đăng kiểm cần lắp đặt camera xe container đây là kiện rất cần nếu muốn vượt qua được kỳ đăng kiểm.

Cần lắp đặt ngay camera xe containerCần lắp đặt ngay camera xe container

Nếu chưa có địa chỉ lắp đặt các đơn vị có thể liên hệ số 19006464 của BA GPS để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera giám sát ô tô giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan