Tin tức - BA GPS

LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE ĐIỆN, ĐỊNH VỊ XE MÁY CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

09/11/2020

Nên sử dụng định vị xe điện, định vị xe máy để giám sát phương tiện của mình? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Xe điện, xe máy đã trở nên phổ biến và đây là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam. Vì vậy việc sử dụng thiết bị định vị xe điện, định vị xe máy để theo dõi và giám sát bảo vệ an toàn cho phương tiện mình đang sử dụng cũng ngày càng lớn. Vậy có thật sự cần thiết phải lắp đặt thiết bị định vị này không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có nên sử dụng định vị xe điện, định vị xe máy không?

Định vị xe điện, định vị xe máy là gì?

Định vị xe điện, định vị xe máy là thiết bị định vị thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS để định vị chính xác vị trí của phương tiện và truyền về máy chủ thông qua sóng GSM hoặc 3G, 4G nhằm giúp cơ quan chức năng và chủ xe quản lý hiệu quả phương tiện. Dữ liệu được truyền về giúp người dùng theo dõi được vị trí, hành trình di chuyển của phương tiện phục vụ việc quản lý cá nhân hoặc cho thuê xe một cách dễ dàng.

Định vị xe điện, định vị xe máy vô cùng nhỏ gọn, dễ lắpĐịnh vị xe điện, định vị xe máy vô cùng nhỏ gọn, dễ lắp

Định vị xe điện, định vị xe máy rất dễ dàng lắp đặt vào xe mà không hề bị phát hiện bởi đây là loại định vị nhỏ gọn không cần phải sạc điện, vì vậy bạn sẽ không mất công tháo ra lắp vào khi đang sử dụng.

Tính năng nổi bật của định vị xe điện, định vị xe máy

Chống nước: Tính năng này của định vị xe điện, định vị xe máy thực sự hữu ích vì xe điện, xe máy thường xuyên phải di chuyển khi trời mưa hoặc khi rửa xe nên khả năng tiếp xúc với nước là rất lớn. Nhờ có tính năng chống nước mà chủ xe hoàn toàn yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị định vị mình đang sử dụng.

Định vị chính xác theo dõi phương tiện mọi lúc mọi nơi. Hầu hết mọi người khi lắp định vị xe điện, định vị xe máy đều chủ yếu muốn biết được phương tiện của mình đang ở đâu và kịp thời đưa ra cảnh báo khi xe bị trộm. Nhờ có thiết bị định vị mà ngay cả khi xe đã bị trộm lấy mất thì cảnh sát cũng có thể dựa vào những dữ liệu vị trí mà thiết bị định vị xe điện, định vị xe máy gửi về để lần ra manh mối.

Định vị nhỏ gọn, dễ dàng khi lắp đặt, chỉ cần đấu dây nguồn vào xe sẽ sử dụng được ngay.

Định vị xe điện, định vị xe máy có nhiều tính năng nổi bậtĐịnh vị xe điện, định vị xe máy có nhiều tính năng nổi bật

Không những định vị nhỏ gọn dễ dàng đặt trong xe định vị xe điện, định vị xe máy còn có thể giám sát trên chiếc điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng di động.

Tất cả những tính năng ưu việt trên cho thấy sự cần thiết của định vị xe điện, định vị xe máy trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Vì vậy các bạn nên cân nhắc sử dụng sản phẩm này để bảo vệ cũng như giám sát phương tiện của mình một cách tốt nhất.

Nên mua định vị xe điện, định vị xe máy ở đâu tốt?

Tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay BA GPS là đơn vị chuyên cung cấp định vị xe điện, định vị xe máy tốt với giá thành ổn định nhất. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng thiết bị định vị tại BA GPS đều rất hài lòng về sản phẩm cũng như những dịch vụ sau bán hàng.

Mua định vị xe điện, định vị xe máy của BA GPS sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và dịch vụMua định vị xe điện, định vị xe máy của BA GPS sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và dịch vụ

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/7 và đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu, chắc chắn BA GPS sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ lắp đặt định vị xe điện, định vị xe máy tận nơi nhé!

Tag: giám sát hành trình xe điện, giám sát hành trình xe máy, định vị xe điện, thiết bị chống trộm, định vị xe máy, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan