Tin tức - BA GPS

VÌ SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE ĐIỆN NGAY HÔM NAY?

29/10/2020

Không chỉ ô tô, xe máy mà nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe điện, bạn hãy trang bị định vị xe điện cho phương tiện ngay hôm nay.

Thiết bị định vị xe điện không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là các phụ huynh có con cái đang sử dụng phương tiện đi lại bằng xe điện. Việc lắp đặt thiết bị định vị xe đạp điện, định vị xe máy điện mang đến nhiều lợi ích cho người điều khiển, đây cũng là thiết bị giúp phụ huynh định vị chính xác, theo dõi hành trình, quản lý con em hiệu quả.

Có nên lắp định vị xe điện không?

Ngay hôm nay bạn nên lắp định vị xe điện vì những lý do sau

Bạn mua cho con mình một chiếc xe điện nhưng lo lắng việc theo dõi hành trình đi lại của con gặp khó khăn? Lo lắng về sự an toàn khi con di chuyển trên đường hay không yên tâm vì phương tiện có thể bị trộm cắp? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe điện. Thiết bị định vị này mang đến nhiều tính năng ưu việt giúp phụ huynh quản lý con em dễ dàng và kiểm soát được vị trí phương tiện trước tình hình trộm cắp hiện nay.

Lắp định vị xe điện để quản lý con và tránh bị mất trộm xe Lắp định vị xe điện để quản lý con và tránh bị mất trộm xe

Sử dụng định vị xe điện bạn sẽ biết được con em mình đang ở đâu, hành trình di chuyển của con như thế nào. Nếu không may xe bị kẻ xấu đánh cắp, bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng điều khiển để xe dừng lại, đồng thời định vị chính xác vị trí kẻ xấu đang đi xe của bạn.

Phương tiện nào phù hợp với định vị xe điện?

Ngoài các dòng xe đạp điện, xe máy điện thì xe máy cũng có thể sử dụng định vị xe điện. Đây là sản phẩm định vị nhỏ gọn, định vị chính xác phù hợp với các phương tiện cá nhân, có thiết kế nhỏ gọn bí mật, tích hợp nhiều tính năng ưu việt và dễ dàng lắp đặt.

Định vị xe điện có thể tương thích trên xe máy, xe máy điện và xe đạp điệnĐịnh vị xe điện có thể tương thích trên xe máy, xe máy điện và xe đạp điện

Nên lắp định vị xe điện bền, chất lượng ở đâu?

Một trong những thiết bị định vị chất lượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là định vị xe điện có thiết kế bí mật, độ bền cao, định vị chính xác đến từng số nhà của BA GPS. Thiết bị định vị này có khả năng đo và lưu trữ thông tin tọa độ, vận tốc hành trình của xe trong thời gian lên đến 2 tháng.

Khi bị mất sóng, định vị xe điện vẫn sẽ hoạt động và gửi lại toàn bộ thông khi có sóng trở lại, hoàn toàn không bị mất dữ liệu. Đây là thiết bị định vị xe điện bền, có mức sai số cực nhỏ, tốc độ truyền dữ liệu tốt, tần suất cập nhật vị trí tối đa 10 lần/ giây.

Thiết bị định vị xe điện của BA GPS đang được nhiều phụ huynh lựa chọn lắp đặt Thiết bị định vị xe điện của BA GPS đang được nhiều phụ huynh lựa chọn lắp đặt

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị xe điện nói chung và định vị xe máy điện, xe đạp điện nói riêng của BA GPS nói riêng quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website https://bagps.vn/.

Tag: giám sát hành trình xe điện, định vị xe điện, chống trộm xe máy, thiết bị chống trộm, định vị xe máy thiết bị định vị

Tin tức liên quan