Tin tức - BA GPS

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ĐẠT CHUẨN

20/07/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại định vị khiến khách hàng hoang mang không biết chọn loại nào. Vậy hãy để BA GPS hướng dẫn cách kiểm tra thiết bị GPS đạt chuẩn hay không nhé!

Thế nào là thiết bị định vị GPS đạt chuẩn

Trước tình trạng hàng hóa đa dạng và khó kiểm soát như hiện nay thì khi mua thiết bị định vị GPS là khó khăn của nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị định vị như thế nào là đạt chuẩn?

Cách kiểm tra thiết bị định vị GPS đạt chuẩn

Để chọn cho mình một thiết bị định vị GPS đạt chuẩn, bạn hãy kiểm tra thông tin qua các tem của nhà sản xuất ở bên ngoài thiết bị có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, đơn vị cung cấp,... Hình thức của thiết bị định vị GPS đạt chuẩn là có hình dáng nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng, sản phẩm đầy đủ tem nhãn giới thiệu về quy chuẩn, thông tin nhà cung cấp, thẻ lái xe, linh kiện phụ kiện, các cổng đấu nối và ăng-ten bắt sóng.

Định vị đạt chuẩn cần có đầy đủ phụ kiện, tem hướng dẫn, thẻ lái xeĐịnh vị đạt chuẩn cần có đầy đủ phụ kiện, tem hướng dẫn, thẻ lái xe

Thiết bị định vị GPS đạt chuẩn phải có đầy đủ những bộ phận: bộ vi xử lí thông tin; bộ phận thu nhận thông tin lái xe và thẻ nhận dạng lái xe; bộ hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, loa hoặc còi; bộ phận nhận tín hiệu GPS; Có ít nhất 1 cổng kết nối, bộ nhớ đảm bảo dung lượng lưu trữ hành trình xe ít nhất trong 30 ngày; dùng để kết nối thiết bị giám sát hành trình với máy.

Phần mềm theo dõi định vị GPS của nhà cung cấp là một tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn. Phần mềm định vị hành trình cho ô tô của đơn vị cung cấp phải cài đặt qua ứng dụng trên điện thoại, phù hợp với hệ điều hành Android và iOs hiện có, giao diện cũng như kết quả hiển thị phải bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng, trực quan.

Phần mềm quản lý là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thiết bị định vịPhần mềm quản lý là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thiết bị định vị

Phần mềm cần có các chức năng về giám sát trực tuyến cung cấp vị trí, biển số xe, thông tin lái xe, các vị trí đã dừng đỗ, lộ trình di chuyển của phương tiện,… Phần mềm giám sát phải đảm bảo xem được thông tin về phương tiện trong thời gian thực và giám sát được tất cả các xe cùng lúc.

Ngoài ra, chủ xe có thể theo dõi phương tiện bằng cách truy cập đường link web của nhà cung cấp qua máy tính, từ đó có thể tìm kiếm lộ trình, hệ thống báo cáo đa dạng, các cảnh báo khi xe hết hạn phí, mất tín hiệu, trích xuất dữ liệu lập bảng biểu để tổng kết định kỳ theo thời gian mong muốn. Hệ thống thống kê báo cáo dữ liệu đa dạng của thiết bị định vị GPS đạt chuẩn giúp tính toán hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Nơi lắp đặt thiết bị định vị GPS đạt chuẩn BGTVT

BA GPS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị định vị đạt chuẩn tại Việt NamBA GPS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị định vị đạt chuẩn tại Việt Nam

Thiết bị định vị hợp chuẩn của BA GPS đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định, được Bộ GTVT và Bộ TTTT cấp giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng đến 36 tháng, chế độ bảo hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng nếu phát hiện sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất trong 12 tháng đầu tiên. Để lắp đặt định vị hợp chuẩn cho xe tô tô, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6464 ngay nhé!

Tag: định vị GPS, định vị ô tô, thiết bị định vị, định vị

Tin tức liên quan