Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN BẮC GIANG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG PHƯƠNG TIỆN NÀO?

21/11/2020

Bạn đang không biết định vị hợp chuẩn Bắc Giang phù hợp với những phương tiện nào? Vậy thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Định vị hợp chuẩn Bắc Giang là thiết bị giám sát hành trình mang đến nhiều lợi ích cho phương tiện trong quá trình tham gia giao thông. Nhưng khi có ý định lắp đặt bạn cần cân nhắc vì có nhiều loại định vị Bắc Giang và mỗi loại sẽ phù hợp với các phương tiện khác nhau.

Phương tiện nào phù hợp để lắp định vị hợp chuẩn Bắc Giang?

Định vị hợp chuẩn Bắc Giang phù hợp với phương tiện nào?

Định vị hợp chuẩn Bắc Giang có nhiều loại như định vị không dây, định vị xe máy, định vị có kết nối với xe (có dây). Tìm hiểu bạn sẽ thấy mỗi loại định vị Bắc Giang sẽ thích hợp với từng phương tiện. Cụ thể:

  • Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô cá nhân hay xe ô tô thuộc phương tiện kinh doanh vận tải thì bạn cần lắp định vị hợp chuẩn Bắc Giang có dây, kết nối với băng tần 3G hoặc 4G.
  • Nếu phương tiện là xe container, hay bạn muốn giám sát vị trí các kiện hàng, toa tàu thì có thể sử dụng hộp đen ô tô hợp chuẩn Bắc Giang không dây, nhỏ gọn, tiện lợi, không cần tháo lắp.
  • Nếu phương tiện là xe máy, xe điện thì nên lựa chọn định vị Bắc Giang dành cho xe máy.

Hộp đen Bắc Giang có nhiều loại, phù hợp với các phương tiện khác nhauHộp đen Bắc Giang có nhiều loại, phù hợp với các phương tiện khác nhau

Chức năng cần có của định vị Bắc Giang hợp chuẩn chủ xe nên biết

Thiết bị hộp đen cao cấp hợp chuẩn sẽ có các chức năng cần thiết, đặc biệt với các phương tiện kinh doanh vận tải thì định vị hợp chuẩn phải đáp ứng đúng theo nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Cụ thể bạn nên lựa chọn định vị hợp chuẩn Bắc Giang với đủ các tính năng:

  • Giám sát hành trình và truyền tín hiệu về đơn vị quản lý trong suốt chặng đường xe tham gia giao thông
  • Định vị chính xác vị trí của xe, kiện hàng hay toa tàu
  • Có các chức năng cảnh báo lái xe như cảnh báo xe đi quá tốc độ, cảnh báo lái xe liên tục, cảnh báo xe đi đến đường cấm (dành cho thiết bị định vị lắp đặt cố định)
  • Và nhiều tính năng khác chủ xe cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt

Định vị hợp chuẩn Bắc Giang cần có các tính năng cần thiết Định vị hợp chuẩn Bắc Giang cần có các tính năng cần thiết

Tìm mua định vị hợp chuẩn Bắc Giang ở đâu?

Sở hữu thiết bị định vị hợp chuẩn Bắc Giang không khó nếu bạn liên hệ đến công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình số 1 Việt Nam BA GPS. BA GPS tự hào vì đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ra thị trường, từ hộp đen Bắc Giang, định vị hợp chuẩn Đồng Nai cho đến các thiết bị định vị được cung cấp ở khắp các tỉnh thành cả nước.

BA GPS đã có hơn 13 năm hoạt động trên thị trường cung cấp các thiết bị giám sát hành trìnhBA GPS đã có hơn 13 năm hoạt động trên thị trường cung cấp các thiết bị giám sát hành trình

Tất cả các thiết bị định vị của BA GPS đều được chứng nhận đạt chuẩn, đảm bảo yêu cầu của Bộ GTVT, có chứng nhận sản phẩm hợp quy và chế độ bảo hành rõ ràng. Hiện nay đã có hơn 200.000 thuê bao sử dụng hộp đen GPS của BA GPS, trong đó có không ít chủ xe lựa chọn hộp đen chất lượng cao Bắc Giang.

Để biết thêm thông tin về định vị hợp chuẩn Bắc Giang của BA GPS quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Tag: giám sát hành trình Bắc Giang, hộp đen Bắc Giang, hộp đen hợp chuẩn, thiết bị định vị Bắc Giang, hộp đen ô tô, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị Giám sát hành trình

Tin tức liên quan