Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY - THIẾT BỊ DÀNH CHO CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÓ CẤP NGUỒN

26/11/2020

Nếu phương tiện của bạn khó cấp nguồn thì định vị không dây là lựa chọn thích hợp nhất. Cùng tìm hiểu xem thiết bị này có gì thú vị nhé!

Gợi ý lắp định vị không dây cho các phương tiện khó cấp nguồn

Định vị không dây là thiết bị có khả năng định vị, giám sát hành trình của phương tiện mà không cần lắp đặt phức tạp. Thiết bị này phù hợp với các phương tiện khó cấp nguồn, chứa nhiều tính năng thuận lợi cho người sử dụng. Dưới đây sẽ là những thông tin mới về định vị không dây mà bạn nên biết.

Định vị không dây là gì?

Định vị không dây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng pin, được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trên xe, kiện hàng, toa tàu… với chức năng định vị vị trí và giám sát hành trình. Thời gian hoạt động của định vị không dây phụ thuộc vào thiết lập của từng đơn vị sản xuất, có loại định vị thời gian hoạt động của pin là trong 1 tuần đến 2 tuần nhưng có loại có thể lên đến 3 tháng.

Thiết bị định vị không dây có kích thước nhỏ gọn, hoạt động bằng pinThiết bị định vị không dây có kích thước nhỏ gọn, hoạt động bằng pin

Vì sao các phương tiện khó cấp nguồn nên lắp định vị không dây?

Định vị không dây hoạt động bằng pin dự phòng, không cần kết nối với nguồn điện trên phương tiện lắp đặt. Đây là thiết bị đa dạng phù hợp với các phương tiện không thuộc diện nghị định, bạn có thể dễ dàng lắp trên các toa tàu, kiện hàng, thùng container để giám sát hành trình di chuyển và định vị.

Và đương nhiên thiết bị này phù hợp với các phương tiện khó cấp nguồn vì nó không cần kết nối phức tạp với nguồn điện trên xe. Muốn giám sát phương tiện nào, bạn chỉ cần đặt định vị không dây vào khu vực đó - giống như thiết bị bí mật theo dõi hành trình.

Định vị không dây phù hợp với các phương tiện khó cấp nguồn như toa tàu, kiện hàngĐịnh vị không dây phù hợp với các phương tiện khó cấp nguồn như toa tàu, kiện hàng

Lựa chọn định vị không dây ở đâu uy tín, chất lượng?

Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và mang đến lợi ích giám sát như mong muốn, bạn nên lựa chọn công ty uy tín cung cấp sản phẩm. Hãy chọn những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, rõ ràng về nguồn gốc và chế độ bảo hành.

Hiện nay BA GPS đang là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình đang được nhiều người quan tâm, là công ty sản xuất thiết bị giám sát hành trình số 1 Việt Nam, chủ động trong việc nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt định vị.

BA GPS cung cấp định vị không dây đạt chuẩn, chất lượng, dễ dàng theo dõi hành trình trên ứng dụng điện thoạiBA GPS cung cấp định vị không dây đạt chuẩn, chất lượng, dễ dàng theo dõi hành trình trên ứng dụng điện thoại

Định vị không dây BALB của BA GPS có thiết kế tinh gọn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian 3 tháng mà không cần sạc pin. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi hành trình của phương tiện ngay trên ứng dụng được cài đặt ở điện thoại. Đây là một trong các thiết bị định vị không dây được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay.

Quan tâm đến định vị nhỏ gọn không dây BALB quý khách hãy gọi đến hotline 1900 6464 để được hỗ trợ nhanh nhất từ BA GPS.

Tag: giám sát hành trình không dây, định vị ô tô không dây, định vị không dây, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan