Tin tức - BA GPS

ĐỊA CHỈ LẮP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BẮC NINH AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG?

22/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp giám sát hành trình Bắc Ninh bí mật, an toàn và giá rẻ cho xế yêu của mình? Hãy tham khảo gợi ý sau nhé!

Khi tìm kiếm địa chỉ lắp giám sát hành trình Bắc Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả khác nhau, khiến bạn hoang mang và không biết lắp đặt thiết bị định vị ở đâu cho an toàn và chất lượng. Nhưng nếu bạn xin lời khuyên từ các bác tài hay chủ xe có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được câu trả là hãy lắp giám sát hành trình Bắc Ninh của BA GPS.

Vậy tại sao thương hiệu này lại được các chủ xe tin tưởng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

ĐỊA CHỈ LẮP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BẮC NINH AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Vì sao lên lắp giám sát hành trình Bắc Ninh của BA GPS?

BA GPS là nhà cung cấp giám sát hành trình Bắc Ninh uy tín, định vị chất lượng và giá cả hợp lý

BA GPS là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị định vị nói chung và thiết bị giám sát hành trình Bắc Ninh nói riêng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực công nghệ giao thông vận tải, BA GPS đã giải quyết được các bài toán khó cho các doanh nghiệp vận tải lớn như Mai Linh, Transerco, Phương Trang, Hoàng Long, Group Taxi,… Hiệu quả trong quản lý và kinh tế của các giải pháp và thiết bị định vị chất lượng mà BA GPS mang đến cho các khách hàng đã được kiểm chứng trên 160 ngàn phương tiện tại 06 quốc gia trên thế giới, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn BA GPS là nhà cung cấp giám sát hành trình Bắc Ninh cho xế yêu của mình.

Thiết bị giám sát hành trình Bắc Ninh được nhiều khách hàng tin dùngThiết bị giám sát hành trình Bắc Ninh được nhiều khách hàng tin dùng

BA GPS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực GSHT tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên sản xuất được thiết bị hộp đen chất lượng cao đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia mang thương hiệu Việt. Được biết, các sản phẩm hộp đen ô tô của BA GPS đều do công ty làm chủ từ khâu nghiên cứu, sản xuất, phân phối và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Chính sách hỗ trợ tận tình khi lắp giám sát hành trình Bắc Ninh của BA GPS

Chính sách hỗ trợ tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp mà một trong những điểm nổi bật của BA GPS. Khi lắp đặt giám sát hành trình Bắc Ninh tại công ty, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn, lắp đặt cho tới bảo hành, bảo trì thiết bị.

BA GPS hỗ trợ lắp đặt giám sát hành trình Bắc Ninh tận nơiBA GPS hỗ trợ lắp đặt giám sát hành trình Bắc Ninh tận nơi

Với các thiết bị định vị và phụ kiện lắp mới, bạn sẽ được bảo hành lên tới 2 năm. Ngoài ra với các thiết bị trong thời gian bảo hành mà gặp phải lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm tương đương.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ”, BA GPS thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo cho đại lý về chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đồng thời tổ chức các chương trình bảo hành, lắp đặt định vị hợp chuẩn Bắc Ninh cho khách hàng.

Liên hệ lắp giám sát hành trình Bắc Ninh của BA GPS như thế nào?

Các sản phẩm hộp đen ô tô của BA GPS đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Bắc Ninh hiện nay đó là:

Đây là thiết bị hộp đen chất lượng cao 3G - BA3G: Đây là thiết bị định vị hợp chuẩn Bắc Ninh hoạt động trên băng tần 2G và 3G có tốc độ truyền tải dữ liệu cao.

Giám sát hành trình Bắc Ninh hợp chuẩn có chất lượng cao và giá thành hợp lýGiám sát hành trình Bắc Ninh hợp chuẩn có chất lượng cao và giá thành hợp lý

Thiết bị giám sát hành trình Bắc Ninh BA4: Đây là thiết bị định vị chất lượng cao, hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, được khách hàng của BA GPS sử dụng nhiều nhất.

Thiết bị giám sát hành trình Bắc Ninh thế hệ mới BA4E: Đây là thiết bị định vị hợp chuẩn Bắc Ninh mới, đáp ứng quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, kiểu dáng tinh tế, giá thành hợp lý.

Với hệ thống văn phòng và đại lý phân phối khắp 63 tỉnh/thành phố trên cả nước, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm đến văn phòng của BA GPS để lắp đặt các sản phẩm hộp đen ô tô hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ khách hàng: 19006464.

Tag: định vị Bắc Ninh, định vị hợp chuẩn Bắc Ninh, hộp đen ô tô, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan