Tin tức - BA GPS

CAMERA XE KHÁCH: GIẢI PHÁP AN TOÀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

24/06/2021

Camera xe khách có khả năng phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe, giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.

Giải pháp chống dịch Covid-19 hiệu quả với camera xe khách

Lắp camera giám sát trên xe không chỉ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản trị phương tiện tổng thể mà còn là “trợ thủ đắc lực” giúp phòng dịch Covid-19 hiệu quả. Camera xe khách có khả năng phát hiện người không đeo khẩu trang, mang đến an toàn trong phòng dịch Covid-19 trên các phương tiện công cộng.

Camera xe khách tích hợp tính năng “Phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe”

Chung tay đẩy lùi đại dịch, một số công ty công nghệ trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra mắt camera xe khách tích hợp tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang khi tham gia các phương tiện công cộng. Thay vì phải ngồi xem video gửi về từ thiết bị trên xe liên tục để kiểm soát hành khách không đeo khẩu trang, thì chỉ cần lắp camera xe khách tích hợp tính năng này, hệ thống sẽ tự động thông báo nếu trên xe có người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách.

Đơn vị quản lý chỉ cần kết nối dữ liệu từ camera với hệ thống quản trị trên website hoặc app điện thoại là có thể nhanh chóng cập nhật tình trạng khách hàng không đeo khẩu trang.

Camera xe khách tích hợp tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang là bước tiến mới trong phòng dich Covid-19 trên các phương tiện công cộng.Camera xe khách tích hợp tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang là bước tiến mới trong phòng dich Covid-19 trên các phương tiện công cộng.

Không chỉ trên thế giới mà hiện nay, tại Việt Nam đã có công ty công nghệ nghiên cứu và ứng dụng thành công tính năng này trên camera giám sát xe khách.

BA GPS cho ra mắt tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe

Mới đây, đội ngũ Công nghệ và Kỹ sư của BA GPS đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt tính năng “Phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe” sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Tính năng này được tích hợp trong camera xe khách được lắp đặt trên xe, nhằm giúp đơn vị vận tải dễ dàng quản lý hành khách trên xe, giảm thiểu lây lan dịch bệnh trong môi trường kín, đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trong thời gian tới, BA GPS sẽ tiếp tục nghiên cứu một số tính năng khác có thể tích hợp trong camera Nghị định 10 như: Đếm người trên xe, cảnh báo có người bị bỏ quên trên xe, phát hiện người có nhiệt độ cơ thể khác thường… hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý phương tiện tổng thể.

Mới đây, BA GPS đã cho ra mắt tính năng “Phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe”Mới đây, BA GPS đã cho ra mắt tính năng “Phát hiện người không đeo khẩu trang trên xe”

Camera xe khách của BA GPS có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, BA GPS đang có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khi lắp camera xe khách. Chỉ từ 5,5 triệu, quý khách có thể sở hữu camera giám sát trên xe được sản xuất bởi BA GPS, phù hợp Nghị định 10.

Đặc biệt, khi lắp camera của BA GPS, quý khách sẽ được cài đặt miễn phí tính năng “Cảnh báo không đeo khẩu trang trên xe” và hỗ trợ miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc.

Chung tay hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch, BA GPS miễn phí giao hàng và lắp đặt camera xe khách cho khách hàng trên toàn quốcChung tay hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch, BA GPS miễn phí giao hàng và lắp đặt camera xe khách cho khách hàng trên toàn quốc

Để biết thêm thông tin về camera xe khách được sản xuất bởi BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera xe khách, camera giám sát trong xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP

Tin tức liên quan