Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE ĐẦU KÉO: CẦN LẮP ĐẶT THEO ĐÚNG LỘ TRÌNH

23/06/2021

Vì an toàn giao thông và mang đến lợi ích trong việc giám sát phương tiện vận tải, chủ doanh nghiệp hãy lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo ngay hôm nay.

Doanh nghiệp vận tải cần lắp camera giám sát xe đầu kéo theo đúng lộ trình

Khác với các doanh nghiệp vận tải hành khách phải chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh Covid-19 thì các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa lại có tín hiệu tăng trưởng, ít bị ảnh hưởng. Trước tình hình phát triển này, đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa cần sớm triển khai việc lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo theo đúng lộ trình vì lợi ích và trách nhiệm với cộng đồng.

Doanh nghiệp vận tải hàng hóa tăng trưởng trong đại dịch Covid-19

Trong khi các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách gặp khó khăn vì dịch bệnh thì các đơn vị vận tải hàng hóa lại có tín hiệu tăng trưởng. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, tình hình dịch bệnh khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang tăng nhanh. Đầu tháng 5/2021, vận tải hàng hóa đạt 739 triệu tấn, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2019 và tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2020.

Vận tải hàng hóa đang có những tín hiệu mừng trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Sự tăng trưởng này đòi hỏi đơn vị quản lý cần có hệ thống kiểm soát phương tiện hiệu quả, giám sát lái xe và quá trình di chuyển để đảm bảo an toàn giao thông. Lúc này, việc lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo là một trong những việc doanh nghiệp cần làm không chỉ đáp ứng quy định của nhà nước mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đảm bảo an toàn giao thông.

Doanh nghiệp nên sớm lắm camera giám sát xe đầu kéo vì lợi ích chungDoanh nghiệp nên sớm lắm camera giám sát xe đầu kéo vì lợi ích chung

Lợi ích lớn mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi trang bị camera giám sát trên xe

Camera giám sát xe đầu kéo sẽ là như trợ thủ đắc lực hỗ trợ đơn vị quản lý kiểm soát hoạt động của hàng chục, hàng trăm xe hiệu quả. Thay vì phải cử người đi giám sát từng xe thì chỉ cần lắp camera Nghị định 10, hình ảnh trên xe sẽ được cập nhật liên tục về đơn vị quản lý, thuận lợi hơn trong việc giám sát và đảm bảo an toàn cho lái xe.

Đặc biệt, camera giám sát trên xe còn giúp tài xế nâng cao ý thức làm việc, lái xe an toàn, hạn chế tình trạng mất an toàn giao thông đến từ xe đầu kéo. Dữ liệu hình ảnh được ghi lại và lưu trữ theo đúng thời gian quy định sẽ là bằng chứng bảo vệ lái xe trong trường hợp lái xe gặp sự cố nguy hiểm khi đi trên các cung đường vắng.

Camera giám sát xe đầu kéo mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị vận tải và lái xeCamera giám sát xe đầu kéo mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị vận tải và lái xe

Nên lắp camera giám sát xe đầu kéo ở đâu chất lượng, phù hợp Nghị định 10?

Đơn vị vận tải có thể tham khảo camera giám sát xe đầu kéo của BA GPS - đơn vị TOP đầu trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT. Camera xe đầu kéo hay camera xe khách, camera xe công ten nơ của BA GPS đã được chứng nhận phù hợp Nghị định 10, đảm bảo mọi yêu cầu theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Thông tư 12/2020 và Thông tư 02/2021 của Bộ GTVT.

Camera giám sát của BA GPS phù hợp Nghị định 10, mang đến lợi ích cho đơn vị quản lý và lái xeCamera giám sát của BA GPS phù hợp Nghị định 10, mang đến lợi ích cho đơn vị quản lý và lái xe

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, BA GPS hỗ trợ khách hàng khi mua camera giám sát xe đầu kéo. Chỉ từ 5,5 triệu, quý khách đã có thể sở hữu camera giám sát trên xe phù hợp Nghị định 10 với chính sách bảo hành chuyên nghiệp (18 tháng với thiết bị đầu ghi, 12 tháng với thiết bị giám sát hành trình), miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc.

Để được tư vấn về camera giám sát trên xe đầu kéo, quý khách hãy gọi đến hotline 1900646 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát trong xe, camera xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe đầu kéo, camera giám sát trên xe, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP

Tin tức liên quan