Tin tức - BA GPS

CÓ LẮP ĐƯỢC GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CÙNG CAMERA GIÁM SÁT CÔNG TEN NƠ KHÔNG?

13/01/2021

Theo bạn camera giám sát xe công ten nơ có thể lắp cùng giám sát hành trình được không? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết nhé!

Giải đáp thắc mắc về camera giám sát xe công ten nơ có lắp cùng giám sát hành trình được không?

Nhiều chủ xe và đơn vị quản lý thắc mắc camera giám sát xe công ten nơ sẽ tích hợp thêm giám sát hành trình hay phải lắp rời mỗi khi có nhu cầu sử dụng cả hai thiết bị này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt camera giám sát trên xe công ten nơ.

Có lắp giám sát hành trình cùng camera giám sát xe công ten nơ được không?

Lo lắng trên xe không thể lắp đặt cả hai thiết bị cùng một lúc hay vừa lắp camera giám sát xe công ten nơ vừa phải lắp thêm giám sát hành trình để tuân thủ nghị định 86/2014 của Chính phủ và Nghị định 10/2020/NĐ-CP là điều mà không ít chủ xe băn khoăn.

Thực tế việc lắp camera giám sát trên xe hoàn toàn có thể tích hợp giám sát hành trình, tùy theo từng loại camera mà các công ty sản xuất. Ví dụ nếu bạn tìm hiểu về camera của BA GPS thì sẽ thấy, đơn vị này cung cấp thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình. Nghĩa là thiết bị này vừa theo dõi được hình ảnh trên xe vừa có thể giám sát hành trình xe di chuyển. Ngoài ra nếu trên xe đã lắp giám sát hành trình và bạn chỉ muốn lắp thêm camera bên trong thì thiết bị của BA GPS cũng đảm bảo được yêu cầu này.

Chủ xe có thể lựa chọn lắp camera với chức năng giám sát trong xe hoặc tích hợp thêm giám sát hành trìnhChủ xe có thể lựa chọn lắp camera với chức năng giám sát trong xe hoặc tích hợp thêm giám sát hành trình

Camera giám sát xe công ten nơ còn có các phụ kiện nào khác không?

Ngoài ra khi lắp camera giám sát xe công ten nơ bạn sẽ được trang bị thiết bị bảng led đặt trên taplo xe hiển thị thông tin trạng thái thiết bị, cùng với đó là các thiết bị ăng ten GPS để tiếp nhận tín hiệu vệ tinh GPS, ăng ten 4G và SIM 4G để tiếp sóng 4G, phục vụ việc truyền dữ liệu tốc độ cao, ăng ten wifi để hỗ trợ phương thức trích xuất dữ liệu từ thiết bị qua wifi và bộ dây nguồn để kết nối với hệ thống điện trên xe. Bạn có thể lắp đặt thêm thẻ nhớ ngoài và dây nối dài camera tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khi lắp camera giám sát xe công ten nơ chủ xe sẽ nhận được một số phụ kiện đi kèmKhi lắp camera giám sát xe công ten nơ chủ xe sẽ nhận được một số phụ kiện đi kèm

Làm sao để mua được camera giám sát tích hợp giám sát hành trình?

Có khá nhiều công ty cung cấp camera giám sát xe công ten nơ nhưng không phải camera của đơn vị nào cũng tích hợp giám sát hành trình, vì thế khi mua về camera lắp trên xe bạn cần tìm hiểu kỹ, tránh mua nhầm thiết bị không đúng như mong muốn.

Đơn vị cung cấp camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình đạt chuẩn bạn nên tham khảo đó là BA GPS. Sản phẩm của BA GPS là thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình, đảm bảo đáp ứng đúng theo quy định của nhà nước.

Thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình của BA GPSThiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình của BA GPS

Sử dụng camera giám sát xe công ten nơ của BA GPS bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo nhu cầu giám sát trên xe, kèm theo đó là các tính năng đạt chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera giám sát hợp chuẩn nghị định, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên của BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Tag: giám sát hành trình, camera giám sát, Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, Camera giám sát xe công ten nơ, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan