Tin tức - BA GPS

GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT XE CÔNG TEN NƠ - BẢO VỆ TÀI XẾ KHI BỊ TẤN CÔNG

12/01/2021

Giải pháp camera giám sát xe công ten nơ sẽ giúp tài xế bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm khi bị tấn công. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Lắp camera trên xe không chỉ mang đến lợi ích cho đơn vị quản lý mà giải pháp camera giám sát xe công ten nơ còn giúp tài xế bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình lái xe như bị tấn công. Cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích này khi lắp camera giám sát trên xe nhé.

Bảo vệ tài xế khi bị tấn công với giải pháp camera giám sát xe công ten nơ

Giải pháp camera giám sát xe công ten nơ - “nhân chứng” bảo vệ tài xế

Nếu bạn không may bị kẻ xấu tấn công trong cabin rồi chúng bỏ chạy thì sẽ thế nào nhỉ? Lúc này thiết bị giám sát hành trình và camera giám sát hành trình chỉ có thể xác định vị trí xe và ghi lại hình ảnh phía trước của xe chứ không thể quay lại hình ảnh kẻ xấu tấn công bên trong khoang lái.

Nhưng nếu trên xe của bạn có trang bị camera giám sát xe công ten nơ thì sẽ khác, toàn bộ hình ảnh tại vị trí lái xe sẽ được ghi lại rõ nét và bạn hoàn toàn có thể trích xuất dữ liệu từ camera để tìm lại công bằng cho bản thân khi bị tấn công.

Camera giám sát công ten nơ sẽ là “nhân chứng” giúp tài xế bảo vệ bản thân khi bị tấn côngCamera giám sát công ten nơ sẽ là “nhân chứng” giúp tài xế bảo vệ bản thân khi bị tấn công

Camera giám sát xe công ten nơ - thiết bị bắt buộc lắp đặt trên xe

Đáng chú ý, theo nghị định 10/2020/NĐ-CP các phương tiện vận tải như xe công ten nơ, xe đầu kéo và xe chở khách trên 9 chỗ phải lắp camera giám sát trên xe. Trong đó đối với xe công ten nơ camera giám sát phải đảm bảo ghi hình rõ nét vị trí tài xế, giúp đơn vị quản lý dễ dàng quan sát hình ảnh khi tài xế lái xe, tránh trường hợp tài xế điều khiển phương tiện trong tình trạng mệt mỏi, mất tập trung gây hậu quả đáng tiếc.

Lắp camera giám sát là quy định của pháp luật đối với xe công ten nơ, xe đầu kéo và xe chở khách trên 9 chỗ Lắp camera giám sát là quy định của pháp luật đối với xe công ten nơ, xe đầu kéo và xe chở khách trên 9 chỗ

Đơn vị hỗ trợ lắp camera giám sát xe công ten nơ hiệu quả

Hiện nay BA GPS là đơn vị mang đến giải pháp camera giám sát xe công ten nơ hiệu quả. Camera trên xe của BA GPS đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020/NĐ-CP.

Camera giám sát hợp chuẩn nghị định BA GPS có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, chống va đập, chống rung phù hợp với môi trường rung lắc trên xe. Camera còn được tích hợp hồng ngoại giúp ghi hình tốt ngay cả ban đêm.

Camera giám sát chất lượng của BA GPS với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp hồng ngoại ghi hình tốt ngay cả ban đêm Camera giám sát chất lượng của BA GPS với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp hồng ngoại ghi hình tốt ngay cả ban đêm

Để biết thêm thông tin về giải pháp camera giám sát xe công ten nơ quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát xe container, camera giám sát xe công ten nơ, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan