Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ - GIẢI PHÁP PHÒNG DỊCH HIỆU QUẢ TỪ XA

28/09/2021

Camera giám sát ô tô hỗ trợ doanh nghiệp vận tải “gỡ khó” trong việc giám sát hành khách thực hiện quy định phòng dịch trên xe.

Giải pháp phòng dịch với camera giám sát ô tô

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến ngành vận tải, đặc biệt là vận tải hành khách. Để doanh nghiệp vận tải có thể hoạt động trở lại, vừa phát triển kinh tế vừa phòng dịch hiệu quả thì cần có giải pháp toàn diện, hỗ trợ phòng dịch trên các phương tiện này. Và camera giám sát ô tô chính là một trong những giải pháp được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Tình trạng hiện nay của các đơn vị kinh doanh vận tải

Đợt dịch thứ 4 bùng phát khiến nhiều doanh nghiệp vận tải bị ảnh hưởng nặng nề. Hàng ngàn xe nằm bãi và phải tạm dừng hoạt động theo chỉ thị giãn cách xã hội của Chính phủ. Dịch bệnh càng kéo dài thì doanh nghiệp càng gặp khó khăn, chính vì vậy, cần có giải pháp giúp doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là vận tải hành khách. Và camera giám sát ô tô chính là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận tải sớm được hoạt động. Đây là thiết bị này có khả năng phòng chống dịch hiệu quả, kiểm soát tốt hành khách trên xe.

Camera giám sát ô tô được các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ giúp ích cho họ trong việc phòng dịch Covid-19Camera giám sát ô tô được các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ giúp ích cho họ trong việc phòng dịch Covid-19

Những tính năng hữu ích của camera giám sát ô tô hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Camera giám sát ô tô sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được đánh giá là một trong những thiết bị mang đến hiệu quả phòng dịch trên phương tiện vận tải hành khách. Một số camera giám sát trên xe hiện đã được tích hợp tính năng “Cảnh báo không đeo khẩu trang”, thông báo “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe”.

Trường hợp người trên xe không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách, không thực hiện giãn cách hay xe ô tô chở quá số người vi phạm quy định phòng chống dịch, hệ thống sẽ đánh dấu những ô màu đỏ và gửi thông báo về đơn vị quản lý. Như vậy, mọi hoạt động trên xe sẽ được giám sát nhằm đảm bảo an toàn giao thông và an toàn trong đại dịch nguy hiểm Covid-19.

Camera sẽ đánh dấu những ô màu đỏ những người không thực hiện đúng quy định phòng dịch trên xe và ô màu xanh là người thực hiện đúngCamera sẽ đánh dấu những ô màu đỏ những người không thực hiện đúng quy định phòng dịch trên xe và ô màu xanh là người thực hiện đúng

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô hỗ trợ phòng dịch hiệu quả

Ba tính năng tích hợp trong camera giám sát ô tô là “Cảnh báo không đeo khẩu trang”, thông báo “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe” được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư BA GPS. Đây là đơn vị uy tín với hơn 14 năm cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ ngành GTVT. Camera giám sát trong xe mang thương hiệu BA GPS là thiết bị phù hợp Nghị định 10, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết.

BA GPS cung cấp camera Nghị định 10 công nghệ AIBA GPS cung cấp camera Nghị định 10 công nghệ AI

Từ ngày 14/06/2021, BA GPS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vận tải hành khách tích hợp miễn phí các tính năng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào trong camera giám sát trên xe. Để được tư vấn chi tiết về camera giám sát ô tô, quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho quý khách 24/7.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan