Tin tức - BA GPS

Camera giám sát ô tô giá tốt nhất Hải Phòng

22/09/2022

Tại Hải Phòng, loại camera giám sát ô tô nào đang được sử dụng nhiều, chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Mua camera giám sát ô tô giá tốt ở Hải Phòng bằng cách nào?

Đất cảng Hải Phòng là nơi tập trung của nhiều loại xe vận tải hàng hóa lớn như xe công ten nơ, xe đầu kéo… Đây cũng là hai loại phương tiện bắt buộc phải lắp camera giám sát trong xe theo quy định của Chính phủ. Trước nhu cầu lắp đặt này, có một số nhà cung cấp camera giám sát ô tô ở Hải Phòng với giá tốt mà chủ xe có thể tìm hiểu để lắp đặt được thiết bị với mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xe công ten nơ, xe đầu kéo Hải Phòng cần phải lắp camera giám sát ô tô

Camera giám sát ô tô là thiết bị được Chính phủ quy định cần phải lắp đặt trên các phương tiện vận tải hàng hóa là xe công ten nơ và xe đầu kéo. Đối với khu vực Hải Phòng, nơi tập trung nhiều phương tiện chở hàng thì vấn đề lắp camera giám sát trong xe càng được cơ quan chức năng quan tâm, kiểm tra. 

Camera khi lắp trong xe cần quan sát được rõ vị trí người lái xe và cửa lên xuống. Với các xe mới hoạt động kinh doanh vận tải lần đầu cần lắp thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera quan sát trong xe (theo quy định tại Nghị định 47/2022/NĐ-CP sửa đổi của Nghị định 10/2020/NĐ-CP). Chủ xe công ten nơ, xe đầu kéo cần lưu ý các quy định lắp đặt, các yêu cầu về tính năng để đảm bảo trang bị đúng camera chất lượng, được cung cấp bởi đơn vị uy tín, hỗ trợ chủ xe trong quá trình quản lý và tối ưu được nhiều chi phí.

Xe công ten nơ và xe đầu kéo Hải Phòng cần phải lắp camera giám sát ô tô theo tiêu chuẩnXe công ten nơ và xe đầu kéo Hải Phòng cần phải lắp camera giám sát ô tô theo tiêu chuẩn

Mức giá bộ camera giám sát ô tô ở Hải Phòng

Trên thị trường camera giám sát ô tô hiện có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã, tính năng nên mức giá thiết bị cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên nếu nhà sản xuất bám sát những tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan nhà nước thì mức giá một bộ camera giám sát sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. Chủ yếu có sự khác nhau là do tính năng sản phẩm, thương hiệu, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. 

Trung bình camera giám sát trên xe đáp ứng quy chuẩn, quy định sẽ có mức giá từ 1.000.000 - 2.000.000đ. Đối với thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera, mức giá sẽ dao động từ 3.000.000đ - 5.000.000đ (thiết bị hợp chuẩn, hợp quy được sản xuất bởi đơn vị uy tín, có chính sách và chế độ bảo hành chuyên nghiệp). 

Tùy vào từng đơn vị sản xuất mà camera giám sát ô tô sẽ có những mức giá chênh lệchTùy vào từng đơn vị sản xuất mà camera giám sát ô tô sẽ có những mức giá chênh lệch

Mua camera giám sát ô tô giá tốt ở Hải Phòng bằng cách nào?

Ở Hải Phòng, chủ xe có thể tìm hiểu camera giám sát bên trong xe được sản xuất bởi BA GPS. Với hơn 15 năm nghiên cứu và cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT, BA GPS đã sáng tạo thành công và mang đến thị trường vận tải sản phẩm camera giám sát ô tô tích hợp giám sát hành trình phù hợp Nghị định 10 và Nghị định 47 của Chính phủ. Camera giám sát ô tô của BA GPS được trang bị đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải, được tích hợp sẵn tính năng giám sát hành trình. Bất kỳ nào có nhu cầu quản lý tổng thể, chủ xe chỉ cần gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp tại Chi nhánh Hải Phòng của BA GPS để được hỗ trợ.

BA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình chất lượngBA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình chất lượng

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera giám sát ô tô giá tốt nhất của BA GPS tại Chi nhánh Hải Phòng, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan