Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT CONTAINER: LẮP SỚM LỢI SỚM

06/04/2021

Bên cạnh những “cái khó” khi lắp camera giám sát xe container thì còn có những lợi ích mà lắp sớm chủ phương tiện sẽ được hưởng lợi sớm.

Nhiều mặt lợi dành cho chủ phương tiện khi lắp đặt camera giám sát xe container sớm

Sự lo lắng của nhiều chủ phương tiện trước quy định lắp camera giám sát trên xe là điều dễ hiểu, nhất là khi thời gian phải hoàn thành trang bị camera giám sát ô tô không còn nhiều. Tuy nhiên dù có lo lắng đến đâu thì việc các đơn vị kinh doanh vận tải cần làm lúc này đó là nhanh chóng lắp đặt hệ thống camera giám sát trên xe trước thời gian hạn theo quy định của nhà nước. Càng lắp sớm, doanh nghiệp càng được hưởng lợi sớm từ camera giám sát xe container.

Lắp camera giám sát xe container sớm để nhận được lợi ích sớm

Sau khi Nghị định 10/2020/NĐ-CP được ban hành, không ít đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa lo lắng trong việc tìm kiếm thiết bị phù hợp cũng như làm quen với việc sử dụng camera giám sát xe container. Bên cạnh những khó khăn về chi phí lắp đặt và tìm kiếm thiết bị thì việc lắp đặt camera container sẽ có nhiều mặt lợi đối với tài xế và đơn vị kinh doanh vận tải như:

  • Camera giám sát trên xe sẽ là nhân chứng bảo vệ quyền lợi cho tài xế trong trường hợp tài xế bị hành hung, cũng là thiết bị giám sát giúp tài xế tập trung, đảm bảo an toàn cho chính bản thân lái xe và những phương tiện cùng lưu thông.
  • Đối với doanh nghiệp vận tải, việc trang bị camera lắp trên xe sớm sẽ đảm bảo thời gian làm quen với thiết bị, từ việc ghi lại hình ảnh trên xe, truyền dữ liệu cho đến kiểm tra chất lượng thiết bị...
  • Lắp camera gần thời gian theo quy định, thông thường các đơn vị sẽ đẩy giá lên cao vì khi đó cầu lớn hơn cung. Vì vậy chủ phương tiện hãy lựa chọn lắp đặt camera giám sát xe container sớm để được hưởng nhiều ưu đãi cũng như các chế độ hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt camera sớm doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi íchLắp đặt camera sớm doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích

Lựa chọn lắp camera giám sát xe container loại nào mang đến lợi ích?

Để nhận được nhiều lợi ích khi lắp camera giám sát, đạt được hiệu quả trong quá trình giám sát phương tiện, chủ doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn camera giám sát xe container. Nên chọn thiết bị đạt chuẩn, có chứng nhận của cơ quan nhà nước, đồng thời tìm loại camera có các ưu điểm vượt trội như:

  • Ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban đêm
  • Xem được video trực tuyến, xem lại được video ngay cả khi xe tắt máy
  • Tốc độ truyền dữ liệu hình ảnh và video nhanh, theo đúng chuẩn quy định của nhà nước
  • Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt trên xe

Nên lựa chọn camera giám sát xe container với nhiều tính năng vượt trộiNên lựa chọn camera giám sát xe container với nhiều tính năng vượt trội

Lưu ý về lắp đặt camera giám sát xe container

Ngoài ra khi lắp camera giám sát xe container, chủ phương tiện cần lưu ý lựa chọn thiết bị của công ty uy tín, có chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp, không trốn tránh trách nhiệm nếu thiết bị xảy ra vấn đề.

Có thể lựa chọn mua thiết bị camera giám sát xe container của BA GPS - đơn vị uy tín với gần 15 năm hoạt động trên thị trường. BA GPS cung cấp giải pháp camera giám sát trên xe BA-SmartCamera đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, đảm bảo các quy định của nhà nước.

BA GPS mang đến giải pháp camera giám sát BA-SmartCamera đạt chuẩnBA GPS mang đến giải pháp camera giám sát BA-SmartCamera đạt chuẩn

Để được tư vấn chi tiết về camera giám sát container, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera container, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan