Tin tức - BA GPS

Camera giám sát có quay được video bên trong xe không?

18/05/2022

Camera giám sát có ghi lại được video không hay chỉ có thể chụp được hình ảnh bên trong xe? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Camera giám sát được lắp bên trong xe để quan sát hình ảnh người lái xe, khoang hành khách và cửa lên xuống. Ngoài hình ảnh thu được thiết bị này, nhiều tài xế thắc mắc liệu rằng camera giám sát có ghi lại được video để phục vụ nhu cầu quản lý nâng cao? Tất cả những chức năng của camera giám sát sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chức năng quay video và ghi hình của camera giám sát trong xe tài xế cần biết

Camera giám sát trong xe có thể ghi lại được video không? 

Việc lắp camera giám sát trong xe đang được nhiều tài xế triển khai để phục vụ nhu cầu quản lý phương tiện. Với thiết bị này, dù ở bất cứ đâu, chủ phương tiện hoàn toàn có thể quan sát được hình ảnh bên trong xe thông qua hệ thống quản trị trên website và ứng dụng điện thoại. Hình ảnh ghi được từ camera giám sát sẽ được gửi về đơn vị quản lý từ 3-5 phút/lần. Ngoài chức năng ghi hình, camera giám sát còn có thể ghi lại video và gửi về nhà quản lý (theo nhu cầu).

Nếu doanh nghiệp vận tải đang tìm kiếm một thiết bị vừa chụp được hình ảnh vừa ghi lại được video thì có thể lựa chọn lắp camera giám sát bên trong xe.

Camera giám sát hoàn toàn có thể ghi lại video bên trong xeCamera giám sát hoàn toàn có thể ghi lại video bên trong xe

Camera giám sát trong xe và những tính năng nổi bật hỗ trợ quản lý

Ngoài chức năng chụp hình và quay video, camera giám sát trong xe còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật phù hợp với nhu cầu của người dùng. Camera có thể lưu trữ dữ liệu trong khoảng thời gian dài phục vụ nhu cầu quản lý và trích xuất dữ liệu trong một số trường hợp cần thiết. Thiết bị còn có khả năng kết nối các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến bê tông… phục vụ nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp vận tải.

Bên cạnh đó, camera còn có có tính năng giám sát hành trình, kiểm soát lộ trình di chuyển và vị trí của phương tiện, tích hợp được công nghệ trí tuệ nhân tạo AI phục vụ nhu cầu quản lý nâng cao. 

Camera giám sát trong xe với nhiều tính năng nổi bật phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tảiCamera giám sát trong xe với nhiều tính năng nổi bật phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải

BA GPS sản xuất và cung cấp camera giám sát “made in Viet Nam”

Các sản phẩm công nghệ “made in Viet Nam” đang ngày càng được người dùng lựa chọn vì giá thành cạnh tranh và độ bảo mật tin cậy. Trước nhu cầu quản lý phương tiện an toàn và hiệu quả, BA GPS đã nghiên cứu và sản xuất thành công camera giám sát trong xe BA-SmartCamera với nhiều tính năng ưu việt, hữu ích với tài xế và chủ phương tiện. BA-SmartCamera là thiết bị phù hợp, TCVN 13396 Nghị định 10 với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận phù hợp quy chuẩn, tài xế hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn lắp đặt trong xe. 

BA-SmartCamera được chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy định BA-SmartCamera được chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy định 

Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị này, chủ xe hãy gọi ngay đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan