Tin tức - BA GPS

BỎ TÚI KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CAMERA CONTAINER

06/05/2021

Kinh nghiệm sử dụng camera container đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Camera container đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời điểm hiện tại khi đã rất gần ngày 1/7/2021 thời điểm Nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực. Kinh nghiệm sử dụng loại camera giám sát ô tô này đang là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe container.

Sử dụng camera container cần lưu ý gì?

Hình ảnh theo dõi trong mọi điều kiện ánh sáng

Những hình ảnh được truyền về từ camera container cần rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng bao gồm cả ban đêm. Sở dĩ có lưu ý này vì quy định này nằm trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP do cơ quan chức năng bàn hành.
Nếu không đáp ứng được điều kiện này thì camera giám sát xe container sẽ không phải là sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy theo đúng quy định mà các cơ quan chức năng đưa ra. Vì vậy các doanh nghiệp khi sở hữu sản phẩm cần phải theo dõi sát sao hình ảnh được gửi về từ camera giám sát ô tô.

Lắp đặt đúng theo vị trí quy định

Vị trí quy định của camera giám sát xe container được quy định tại vị trí của tài xế. Những hình ảnh từ camera giám sát ô tô phải được ghi hình rõ nét vị trí của tài xế trong suốt quá trình tham gia giao thông.

Cần lắp đặt vị trí camera container đúng quy địnhCần lắp đặt vị trí camera container đúng quy định

Các doanh nghiệp nếu có điều kiện có thể lắp đặt camera container ở nhiều vị trí khác trên xe để thuận tiện cho việc quản lý phương tiện của mình.

Mua đúng loại camera container đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP sắp có hiệu lực, vì vậy trên thị trường có rất nhiều camera giám sát ô tô được quảng cáo đáp ứng nghị định nhưng khi lắp đặt không đáp ứng được những quy định từ Nghị định 10 đề ra.

Camera container tại BA GPSCamera container tại BA GPS

Vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp đã có thương hiệu lâu đời trên thị trường cung cấp camera container là điều mà doanh nghiệp cần làm và tìm hiểu. Nếu chưa có địa chỉ đáng tin cậy các doanh nghiệp có thể lựa chọn BA GPS chắc chắn với camera giám sát ô tô của chúng tôi sẽ giúp được các bạn trong thời điểm cận kề Nghị định 10/2020/NĐ-CP qua hotline 19006464.

Tag: camera container, camera công ten nơ, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan