Tin tức - BA GPS

HƯỚNG DẪN LẮP CAMERA CONTAINER ĐÁP ỨNG NGHỊ ĐỊNH 10 CỦA CHÍNH PHỦ

27/02/2021

Nhiều chủ xe lúng túng không biết nên lắp camera container như thế nào để đáp ứng quy định của nhà nước. Vậy cùng tìm hiểu hướng dẫn lắp camera xe container trong bài viết dưới đây nhé!

Lắp camera container như thế nào để phù hợp với quy định của nhà nước?

Quy định lắp camera container theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/04/2021 quy định 3 loại phương tiện phải lắp camera giám sát trên xe, trong đó có việc chủ phương tiện phải lắp camera container khi sử dụng phương tiện này để kinh doanh vận tải hàng hóa.

Nghị định nêu rõ, trước ngày 01/07/2021 các phương tiện phải hoàn thành việc lắp đặt camera container, sau khoảng thời gian này nếu phương tiện bị kiểm tra mà chưa hoàn thành việc trang bị camera trên xe sẽ bị xử phạt theo quy định của nhà nước.

Chủ phương tiện cần lắp camera nghị định 10 ngay hôm nay để không bị xử phạtChủ phương tiện cần lắp camera nghị định 10 ngay hôm nay để không bị xử phạt

Hướng dẫn lắp camera đáp ứng Nghị định 10 của Chính phủ

Lắp đặt camera container đáp ứng Nghị định chủ xe cần tìm hiểu những điều đáng lưu ý và quy định lắp đặt sao cho đúng với những yêu cầu trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 02/2021/TT-BGTVT

Đầu tiên cần lựa chọn camera giám sát hợp chuẩn Nghị định, là những thiết bị đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Tiếp đó chủ xe cần tìm hiểu về các tính năng mà camera giám sát xe container cần có để so sánh với thiết bị sẽ được lắp trên xe. Về tính năng của camera theo yêu cầu Nghị định 10, chủ phương tiện có thể tìm hiểu tại đây.

Tìm hiểu rõ những quy định về tính năng để đảm bảo camera đáp ứng những yêu cầu cần thiếtTìm hiểu rõ những quy định về tính năng để đảm bảo camera đáp ứng những yêu cầu cần thiết

Về việc lắp đặt camera giám sát trên xe, chủ xe không nên tự ý lắp camera vì quá trình này sẽ liên quan trực tiếp đến đường điện của xe. Hãy nhờ đến sự tư vấn và lắp đặt của đơn vị cung cấp thiết bị. Thông thường những công ty uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng lắp camera container. Cuối cùng đừng quên lựa chọn đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu trên thị trường.

Nên mua camera container của đơn vị nào để được hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí?

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô có vai trò rất quan trọng, bởi việc duy trì trạng thái hoạt động và truyền dữ liệu của camera trong suốt quá trình thiết bị hoạt động trên xe đều được quản lý bằng hệ thống quản trị của nhà cung cấp.

Vì thế khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp, chủ động công nghệ để đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, bảo mật thông tin và được hỗ trợ nhanh chóng nếu camera xảy ra vấn đề. Tìm hiểu về công ty cung cấp camera container chính hãng, đáp ứng Nghị định 10 với chế độ hỗ trợ khách hàng 24/7, giao hàng và lắp đặt miễn phí, chủ phương tiện có thể tham khảo công ty TNHH Phát triển Công nghệ Điện từ Bình Anh (BA GPS) - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT với gần 15 năm hoạt động trên thị trường.

BA-SmartCamera đáp ứng Nghị định 10 của Chính phủ và Thông tư 02/2021/TT-BGTVTBA-SmartCamera đáp ứng Nghị định 10 của Chính phủ và Thông tư 02/2021/TT-BGTVT

Bộ thiết bị BA-SmartCamera đáp ứng Nghị định 10 của BA GPS đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông chứng nhận hợp quy chuẩn. Để tìm hiểu thêm về camera container BA-SmartCamera cũng như cập nhật mức giá ưu đãi nhất, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464.

Tag: camera hợp chuẩn nghị định, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan