Tin tức - BA GPS

Bí kíp để tăng tuổi thọ xe tải

18/06/2019

Làm sao để gia tăng tuổi thọ cho phương tiện là câu hỏi mà bất kể lái xe nào cũng thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ mang đến lời giải cho các bác tài.

Nghề lái xe không chỉ đòi hỏi kỹ thuật lái, sự tập trung trên mọi nẻo đường mà còn cần đến tính kỹ lưỡng, cẩn thận, giữ gìn nhằm đem lại sự an toàn và gia tăng tuổi thọ cho phương tiện.

Nguyên nhân dẫn đến xe tải xuống cấp nhanh chóng

Chạy quá tốc độ:

Việc chạy quá tốc độ dẫn đến động cơ xe phải làm việc quá sứ, nhiện liệu bị đốt cháy cao hơn mức bình thường. Về cơ bản thì nếu chạy quá tốc độ sẽ dẫn đến việc các thiết bị thay đổi đột ngột dẫn đến hư hại xuống cấp nhanh chóng

Xe tải phải chạy quá liên tục, không ngừng nghỉ:

Việc tận dụng của chủ xe đó là cho xe chạy liên tục, không ngừng nghỉ đã khiến cho các thiết bị, động cơ phải làm việc quá sức khiến cho xe tải nhanh xuống cấp.

Không được bảo dưỡng đúng cách:

Việc thay thế thiết bị kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự ăn khớp của toàn bộ hệ thống máy móc của xe, khiến xe nhanh xuống cấp.

Bí kíp để tăng tuổi thọ xe tải

Nếu muốn tăng tuổi thọ của xe tải của mình thì tốt nhất bạn nên lắp thiết bị giám sát hành trình bởi không chỉ giúp bạn tuân thủ luật GTVT mà còn giúp cho bạn mà còn giúp bạn quản lý tốc độ xe, quản lý hành trình xe.

Nếu bạn đang phân vân về thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn của bộ GTVT cũng như giá cả hợp lý thì nên tham khảo các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Bình Anh.

Moi sự trợ giúp cũng như tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

 

Tag: phù hiệu xe tải, định vị xe tải, thiết bị định vị

Tin tức liên quan