Tin tức - BA GPS

BA GPS NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU DANH GIÁ "SAO KHUÊ 2020"

26/03/2020

Hệ thống Giám sát hành trình tàu cá BA-SAT-01 đã vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Trải qua quá trình đánh giá từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín, vừa qua Hệ thống Giám sát hành trình tàu cá BA-SAT-01 của BA GPS đã vinh dự được bình chọn là "Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam" và được công nhận "Danh hiệu Sao Khuê 2020" dành cho nhóm Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

 BA GPS nhận danh hiệu Sao Khuê 2020

BA-SAT-01 là Hệ thống Giám sát hành trình tàu cá được ra mắt vào tháng 7 năm 2019, sử dụng các công nghệ định vị toàn cầu (GPS), công nghệ thông tin di động (GSM) và công nghệ truyền dữ liệu qua vệ tinh, vùng phủ sóng toàn cầu, đảm bảo dữ liệu truyền về máy chủ ổn định, không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố do môi trường. Chỉ sau hơn nửa năm ra mắt, Hệ thống BA-SAT-01 đã được triển khai lắp đặt trên 1000 phương tiện tàu cá.

Danh hiệu Sao Khuê là giải thưởng tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho Hệ thống Giám sát hành trình tàu cá BA-SAT-01 là niềm vinh dự, là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên BA GPS, đồng thời cũng là động lực phát triển không ngừng để chúng tôi đưa đến những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất gửi tới khách hàng.

 

Tag: Giám sát hành trình tàu cá, BA-SAT-01, Sao Khuê 2020, BA GPS

Tin tức liên quan