Tin tức - BA GPS

Xe chở học sinh cần có camera xe khách khi hoạt động

06/10/2022

Xe chở học sinh ngày càng có vai trò quan trọng đối với các trường và các bậc phụ huynh. Vì vậy cần lắp đặt sớm camera xe khách cho phương tiện này.

Ở thời điểm hiện nay xe chở học sinh đang là một phương tiện sử dụng rất phổ biến giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc đưa đón các con đi học. Vì vậy việc trang bị và lắp đặt camera xe khách theo đúng quy định là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh phương tiện này.

Cần lắp đặt đầy đủ camera xe khách cho xe chở học sinh

Xe chở học sinh nằm trong quy định lắp đặt camera xe khách

Theo quy định tại nghị định 10 các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe khách từ 9 chỗ ngồi trở lên sẽ cần lắp đặt camera giám sát ô tô để minh bạch quá trình hoạt động.

Xe chở học sinh cần lắp camera xe kháchXe chở học sinh cần lắp camera xe khách

Những xe chở học sinh thường là những xe khách từ 16 đến 29 chỗ ngồi vì vậy những phương tiện này sẽ cần phải hoàn thành lắp đặt camera giám sát xe khách.

Cần có camera xe khách để quản lý phương tiện hiệu quả

Đã có rất nhiều những vụ việc đáng tiếc xảy ra liên quan đến xe chở học sinh của nhiều trường học trên cả nước trước khi camera giám sát trong xe được quy định lắp đặt.

Cần có camera xe khách để quản lý phương tiện hiệu quảCần có camera xe khách để quản lý phương tiện hiệu quả

Vì vậy bản thân mỗi doanh nghiệp kinh doanh phương tiện hay chính nhà trường cần phải có quy định thật rõ ràng khi hợp tác là cần có camera giám sát trên xe để có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động khi phương tiện đang di chuyển.

Camera xe khách giá hợp lý từ BA GPS

Nhu cầu lớn vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh xe học sinh sẽ cần bổ sung ngay nếu phương tiện của mình chưa có camera xe khách. Với giá cả hợp lý và thương hiệu đã được khẳng định thì BA GPS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chất lượng camera giám sát ô tô của chúng tôi đều đảm bảo hợp chuẩn hợp quy và rất nhiều những dịch vụ đi kèm sẽ giúp các doanh nghiệp cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Gọi ngay 19006464 nhé.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan