Tin tức - BA GPS

Vì sao nhất định phải gắn thiết bị định vị cho xe máy?

16/04/2019

Định vị xe máy giúp bảo vệ tài sản cá nhân cũng như tiết kiệm nhiên liệu cùng nhiều lợi ích khác. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu biết thêm nhé!

Lý do nên mua thiết bị định vị cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế khá nhỏ gọn, có thể gắn bí mật vào trong xe. Nhờ có phần mềm giám sát được cài trên các thiết bị điện thoại thông minh sẽ giúp bạn xác định được vị trí xe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xem lại hành trình của xe, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ của xe….

Vì sao nhất định phải gắn thiết bị định vị cho xe máy?

Lắp định vị xe máy là cách giúp chủ phương tiện có thể bảo vệ và chống trộm xe tốt nhất. Ngày nay, rất nhiều người lo lắng làm sao để bảo vệ xe khỏi những tên trộm tinh vi và chuyên nghiệp, có thể phá khóa cuỗm gọn chiếc xe trong tích tắc. Vì thế, giải pháp mua thiết bị định vị cho xe máy là hoàn toàn hợp lý.

Định vị xe máy giúp quý khách có thể quản lý vợ/ chồng nếu bạn nghi ngờ 1 trong 2 có tình ý gì đó bên ngoài. Bạn muốn bắt tận tay mà không cần đến dịch vụ thuê thám tử đắt tiền.

Giúp bạn có thể giám sát và quản lý con cái dễ dàng. Bạn phải hàng ngày đi làm để kiếm tiền nuôi gia đình nên việc quản lý con cái không được sát sao cho lắm. Nhưng giờ bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực bằng thiết bị định vị xe máy. Bạn chỉ cần lắp vào xe của con mình là có thể yên tâm khi biết được vị trí của chúng đang ở đâu.

Mua thiết bị định vị cho xe máy ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị cho xe máy của mình ở bất kỳ đâu. Là chuyên gia về lĩnh vực này, chúng tôi có thể tư vấn thêm những thông tin sau:

+ Không ham rẻ mua các thiết bị định vị xe máy trôi nổi. Lý do: các thiết bị này có thiết kế phần cứng với nhiều linh phụ kiện giá rẻ, sẽ nhanh hỏng và gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Phần mềm quản lý sơ sài, khó xác định vị trí, thậm chí nhiều thiết bị định vị sử dụng bản đồ của Trung Quốc, có cả tiếng Trung nên bạn rất khó sử dụng. Chuẩn nhất là người Việt nên dùng hàng Việt!

Vì sao nhất định phải gắn thiết bị định vị cho xe máy?

+ Một số thứ miễn phí chưa hẳn đã tốt.

+ Đắt xắt ra miếng. Câu này luôn đúng khi chọn thiết bị định vị xe máy. Trên thị trường hiện nay có một vài thương hiệu khá mắc tiền được nhập khẩu từ châu Âu. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại này. Bạn hãy chọn những sản phẩm được sản xuất trong nước với thương hiệu nổi tiếng như: BAXM – sản phẩm định vị xe máy số một hiện nay, do công ty Bình Anh sản xuất. Nếu còn có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: https://bagps.vn/
Hotline: 1900 6464

Tag: chống trộm xe máy, định vị xe máy, thiết bị định vị, Bình Anh

Tin tức liên quan