Tin tức - BA GPS

Ưu điểm vượt trội của camera xe khách so với trước kia

03/08/2022

Camera xe khách trong thời nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với camera lắp trong xe thời điểm trước kia khi được lắp đặt trên xe.

Camera xe khách hiện nay được lắp đặt trên phương tiện này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với camera giám sát ô tô trước kia khi các doanh nghiệp lắp đặt tự phát để theo dõi phương tiện.

Nhiều điểm vượt trội của camera xe khách thời nay

Camera xe khách ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng

Camera giám sát trên xe trước đây thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghi hình khi trong xe không có đủ điều kiện ánh sáng, ảnh gửi về thường mờ và gần như không thể theo dõi được.

Camera xe khách ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sángCamera xe khách ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng

Với camera giám sát trong xe hiện nay việc ghi hình trong mọi điều kiện ánh sáng rất đơn giản, hình ảnh đều rất rõ nét và chân thực khiến rất nhiều các doanh nghiệp lắp đặt hài lòng.

Camera xe khách tích hợp thiết bị giám sát hành trình

Sử dụng camera giám sát ô tô tích hợp thiết bị giám sát hành trình đã và đang xu hướng  của nhiều doanh nghiệp xe khách hiện nay. 

Camera xe khách tích hợp thiết bị giám sát hành trìnhCamera xe khách tích hợp thiết bị giám sát hành trình

Đây là một bước đột phá so với thời điểm trước đây khi phương tiện muốn theo dõi hình ảnh đã lắp thiết bị định vị sẽ cần lắp riêng một camera khác để theo dõi riêng gây tốn rất nhiều chi phí và hạn chế so với loại camera xe khách hiện nay.

Camera xe khách hỗ trợ xem hình ảnh trực tiếp

Những hình ảnh trực tiếp được truyền về từ camera giám sát xe khách là điểm hạn chế ở thời điểm trước đây khi camera chỉ chụp và gửi ảnh về trong khoảng thời gian mà doanh nghiệp yêu cầu. Như vậy sẽ gây hạn chế trong việc quản lý phương tiện, tài xế trong khi di chuyển.

Có thể nói rằng camera giám sát trên xe hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng với xe khách mang lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp quản lý so với trước kia. Các doanh nghiệp có thu cầu liên hệ lắp đặt có thể liên hệ với hotline 19006464 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan