Tuyển dụng

Cơ hội việc làm

Chào ứng viên! Sứ mệnh của BA GPS là trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong ngành giao thông vận tải. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên giàu kỹ năng, kiến thức và mang trong mình hoài bão sáng tạo, khát khao vươn lên bằng sự kiên định với mục tiêu của bản thân.
Thứ tự Vị trí Số lượng Hạn nộp hồ sơ Chi tiết
1 Nhân viên Kế toán Công nợ phí (YC có kinh nghiệm về CSKH) 1 31.07.2024 Xem chi tiết
2 Chuyên viên Phân tích Dữ liệu 1 11.08.2024 Xem chi tiết
3 Nhân viên IT Quản trị mạng và hệ thống 1 31.07.2024 Xem chi tiết
4 Thư ký Kinh doanh 2 30.08.2024 Xem chi tiết
5 Nhân viên Kỹ thuật 2 31.07.2024 Xem chi tiết
6 Nhân viên Tester 1 31.07.2024 Xem chi tiết
7 Nhân viên Kinh doanh 6 31.07.2024 Xem chi tiết
8 Nhân viên Chăm sóc Khách hàng 4 31.07.2024 Xem chi tiết

SỰ NGHIỆP TẠI BA GPS

BA GPS chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, BA GPS luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa BA GPS được tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa BA GPS so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh.

Sáng tạo, Tốc độ, Tin cậy & Nhân văn - 4 giá trị cốt lõi này chính là nền tảng cho mọi hoạt động của BA GPS. Những hoạt động tập thể, hợp tác, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng diễn ra thường xuyên, mang lại tinh thần làm việc sôi nổi cho toàn thể cán bộ nhân viên. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, mỗi cá tính, mỗi phong cách của mỗi thành viên trong công ty đang góp phần tạo nên bức tranh đa dạng và đầy cảm xúc về nhịp sống BA GPS.

Tại BA GPS, con người là tài sản lớn nhất. Chính vì vậy chúng tôi tin vào sự phát triển của đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng và đảm bảo rằng họ được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhận tốt công việc được giao. Đồng thời tạo cơ hội để nhân viên công ty có thể phát triển hết năng lực và kỹ năng theo kịp sự đổi mới kỹ thuật và đáp ứng kịp thời với những nhu cầu đặt ra của công ty tại thời điểm hiện tại và tương lai.

Với mô hình hệ thống đánh giá năng lực chuyên nghiệp, BA GPS có thể đánh giá quá trình làm việc của nhân viên, đưa ra những vượt trội, khó khăn và cả những cơ hội để họ có thể phát triển hơn trong thời gian tới. Do đó, chương trình đào tạo và phát triển nhân viên được thiết kế để giúp họ có thể đạt được mục tiêu tốt hơn.

Gia nhập vào BA GPS, bạn sẽ được ủng hộ tham gia vào hoạt động nhóm, đồng thời bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động đào tạo từ những phòng ban khác nhau.

Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm công nghệ tiên tiến để vì sự an toàn của ngành giao thông vận tải Việt Nam, BA GPS đồng thời nỗ lực để nâng cao điều kiện sống của con người, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội và các giá trị nhân văn khác.

BA GPS luôn coi việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, pháp luật lên hàng đầu, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn, phát triển của xã hội.

Tại BA GPS, con người là tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, công ty đã nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và cơ hội phát triển công việc cho tất cả CBNV. Bên cạnh đó BA GPS luôn tôn trọng và khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo của cán bộ nhân viên, đầu tư vào đào tạo phát triển con người.

Để góp phần vào việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, BA GPS luôn chủ động xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn, hai bên cùng có lợi.

Với nhận thức mỗi cá nhân, tổ chức đều là một phần của xã hội, BA GPS đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc đóng góp và tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện xã hội, công tác xã hội, bảo vệ môi trường. Trên nền tảng tư tưởng nhân văn “cho và nhận”, BA GPS cam kết không gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái tự nhiên, mỹ quan đô thị, đồng thời tích cực đóng góp các cho xã hội.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tài sản lớn nhất của BA GPS là con người, vì vậy BA GPS luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. BA GPS đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

>