Tin tức - BA GPS

Trang bị định vị ô tô BA GPS trên xe cho thuê

05/10/2022

Để bảo vệ cho tài sản của mình, tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ chắc chắn phải lắp định vị ô tô để quản lý, trong đó có cả các xe cho thuê.

Trang bị định vị BA GPS chất lượng tốt trên xe cho thuê

Quản lý xe cho thuê từ định vị ô tô

Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái với mục đích du lịch của nhiều gia đình đang tăng cao. Thay vì sử dụng các phương tiện công cộng như xe khách, xe buýt thì nhiều người đã lựa chọn thuê xe tự lái để chủ động về thời gian, thuận lợi di chuyển và tối ưu được nhiều chi phí. Bởi thế thị trường cho thuê xe ô tô tự lái cũng ngày càng phát triển, các đơn vị cho thuê xe cũng đã lựa chọn lắp đặt định vị để quản lý phương tiện. Định vị 4G sẽ giúp chủ xe kiểm soát được lộ trình di chuyển của khách hàng, nếu khách hàng sử dụng xe sai lộ trình đã cam kết chủ xe sẽ biết và đưa ra cảnh báo cũng như có phương án xử trí kịp thời.

Định vị ô tô BA GPS kiểm soát, quản lý lộ trình xe dễ dàngĐịnh vị ô tô BA GPS kiểm soát, quản lý lộ trình xe dễ dàng

Định vị ô tô BA GPS bao gồm những gì?

Định vị ô tô của BA GPS là thiết bị ô tô hoạt động trên băng tần 4G với tốc độ cao, cho phép truyền dữ liệu của xe về đơn vị quản lý nhanh chóng, chính xác, thích hợp với nhiều dòng xe và nhiều hình thức vận tải khác nhau. Đối với các doanh nghiệp/chủ xe cho thuê xe, định vị sẽ cập nhật lộ trình, vị trí xe, bất cứ khi nào cần kiểm tra, chủ xe đều có thể sử dụng hệ thống quản trị qua website hoặc app điện thoại để cập nhật trực tiếp thông tin của xe. 

Một bộ phụ kiện tiêu chuẩn của thiết bị định vị ô tô BA GPS sẽ bao gồm: Thiết bị định vị 4G, ăng ten GPS, thẻ lái xe và sim điện thoại. Ngoài ra còn có các phụ kiện tích hợp tùy theo nhu cầu của chủ xe như tích hợp thêm máy ảnh, kết nối màn hình LED, các loại cảm biến, đồng hồ taxi, nút bấm báo động.

Định vị ô tô BA GPS có đầy đủ các phụ kiện tiêu chuẩn và tích hợpĐịnh vị ô tô BA GPS có đầy đủ các phụ kiện tiêu chuẩn và tích hợp

Mua định vị ô tô BA GPS ở đâu chuẩn nhất?

Định vị ô tô của BA GPS đang có mặt tại nhiều cửa hàng (là đại lý của Công ty) trên toàn quốc. Ở bất kì tỉnh thành nào, quý khách đều có thể mua và được lắp đặt thiết bị chính hãng BA GPS tận xe. BA GPS đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận nơi, lắp đặt miễn phí và đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

Đội ngũ kỹ thuật của BA GPS luôn sẵn sàng lắp đặt định vị 4G tận xe cho quý khách trên toàn quốcĐội ngũ kỹ thuật của BA GPS luôn sẵn sàng lắp đặt định vị 4G tận xe cho quý khách trên toàn quốc

Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị này cũng như liên hệ lắp đặt định vị ô tô 4G chính hãng của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan