Tin tức - BA GPS

TÌM HIỂU VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA XE KHÁCH 16 CHỖ

19/02/2021

Vị trí lắp đặt camera xe khách 16 chỗ theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP được rất nhiều những doanh nghiệp quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Vị trí lắp đặt camera giám sát xe khách 16 chỗ cần được những doanh nghiệp nắm thật chi tiết và cụ thể để tránh lãng phí ở những vị trí không có trong quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Camera xe khách 16 chỗ quy định lắp đặt ở những vị trí nào?

Camera xe khách 16 chỗ cần lắp đặt theo dõi vị trí lái xe

Yêu cầu từ Nghị định 10/2020/NĐ-CP camera xe khách 16 chỗ cần được lắp đặt để theo dõi vị trí của lái xe giúp lái xe nâng cao được trách nhiệm của mình trong suốt quá trình di chuyển, đến thời gian đổi lái cần phải thực hiện đổi lái theo đúng quy định không được lái xe liên tục quá 4h và quá thời gian quy định 10 giờ trong một ngày.

Camera xe khách 16 chỗ cần lắp đặt theo dõi vị trí lái xeCamera xe khách 16 chỗ cần lắp đặt theo dõi vị trí lái xe

Đồng thời việc theo dõi lái xe qua camera giám sát ô tô sẽ giúp cơ quan chức năng có thêm những hình ảnh để xử lý những tình huống phát sinh trên xe trong quá trình di chuyển.

Camera xe khách 16 chỗ cần được lắp đặt ở cửa lên, xuống của xe

Cửa lên xuống xe là vị trí rất quan trọng của xe khách, ở vị trí này khi lắp đặt camera giám sát ô tô cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp vận tải quản lý phương tiện sẽ theo dõi được chi tiết số lượng khách ra vào và lên xuống của xe.

Camera xe khách 16 chỗ cần được lắp đặt để quan sát cửa lên, xuống của xe & khoang hành kháchCamera xe khách 16 chỗ cần được lắp đặt để quan sát cửa lên, xuống của xe & khoang hành khách

Tại vị trí này camera xe khách 16 chỗ giúp doanh nghiệp minh bạch hình ảnh cho cơ quan chức hạn chế tối đa tình trạng nhồi nhét khách và những hành vi khác vi phạm quy định trên xe sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời giúp khách hàng sẽ trở nên yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ doanh nghiệp.

Camera xe khách 16 chỗ nên mua ở đâu?

Hiện nay để có camera xe khách 16 chỗ chất lượng đáp ứng đầy đủ những quy định từ Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì BA GPS sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt. Tại BA GPS có rất nhiều sản phẩm camera xe khách 16 chỗ để những doanh nghiệp lựa chọn, giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phương tiện của mình.

Hãy liên hệ hotline 19006464 để được chúng tôi tư vấn ngay nhé.

Tag: camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera giám sát xe khách, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan