Tin tức - BA GPS

Tiết lộ kinh nghiệm sử dụng thiết bị giám sát hành trình

07/06/2018

Đối với các chủ xe đang lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, việc nắm bắt các quy định và sử dụng phần mềm giám sát đã trở nên quen thuộc. Nhưng sử dụng thiết bị giám sát hành trình đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất như thế nào không phải ai cũng biết. Bình Anh xin chia sẻ những thông tin hữu ích về kinh nghiệm sử dụng thiết bị giám sát hành trình trong bài viết sau đây.

Bảo quản thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị điện tử, được lắp đặt trực tiếp trên xe, làm nhiệm vụ tiếp nhận và truyền thông tin của phương tiện và lái xe giúp chủ xe quản lý và giám sát. Vì là sản phẩm điện tử với rất nhiều linh kiện cấu thành nên sản phẩm cần phải được lắp đặt ở vị trí khô ráo, tránh nước ngập, rò rỉ vào thiết bị.

Tùy từng dòng xe, chủng loại xe khác nhau mà thiết bị sẽ lắp đặt ở những vị trí khác nhau thích hợp, tránh nước và dầu mỡ tiếp xúc vào thiết bị làm ảnh hưởng đến độ bền vững cũng như tính chính xác của thiết bị.

Tiết lộ kinh nghiệm sử dụng thiết bị GSHT

Trong quá trình sử dụng thiết bị cần kiểm tra việc đóng phí duy trì theo từng quý hoặc theo năm để duy trì hoạt động. Phần lớn các cá nhân, đơn vị kinh doanh sử dụng thiết bị giám sát hành trình đóng gói cước theo năm cho đơn vị cung cấp lắp đặt để đảm bảo duy trì hoạt động của thiết bị. Bên cung cấp thiết bị sẽ thông báo cho khách hàng khi sắp hết hạn sử dụng thuê bao.

Nếu thiết bị mất tín hiệu, trước tiên phải kiểm tra các đầu dây xem có đứt hoặc lỏng không, hay có sự can thiệp nào của tài xế dẫn đến mất dữ liệu như rút sim, ngắt điện, làm nhiễu sóng.
Trong trường hợp nếu quý khách hàng kiểm tra bằng mắt thường không phát hiện lỗi thì hãy liên hệ với Bình Anh để được hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm của thiết bị giám sát hành trình

Phần mềm giám sát hành trình là nơi thể hiện đầy đủ các dữ liệu thu được từ thiết bị. Phần mềm của Bình Anh có đầy đủ các tính năng giám sát trực tuyến, giám sát hoạt động của xe thời gian trước, trích xuất báo cáo theo thười gian.

Tiết lộ kinh nghiệm sử dụng thiết bị GSHT

Trong trường hợp phần mềm không thể đăng nhập, quý khách hàng nên kiểm tra lại tên truy cập, mật khẩu, tình trạng kết nối internet hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Những thông tin cơ bản trên sẽ giúp quý khách hàng sử dụng thiết bị giám sát hành trình hiệu quả, thuận tiện nhất, góp phần vào tăng cường hiệu quả trong quản lý, giám sát hoạt động kinh doanh vận tải.

Quý khách liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về thiết bị giám sát hành trình
Hotline: 1900 6464

Website: bagps.vn

Tag: giám sát hành trình ô tô, Giám sát hành trình, Bình Anh

Tin tức liên quan