Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU

03/12/2021

Thiết bị giám sát hành trình có giá bao nhiêu là câu hỏi bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi bài viết của BA GPS ngay nhé!

Giá của thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị dùng để quản lý, giám sát xe trực tuyến, ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS) kết hợp công nghệ truyền dữ liệu, hệ thống thông tin địa lý (GIS- Giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp giám sát từ xa phương tiện theo thời gian thực trên điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Thiết bị giám sát hành trình là công cụ quản lý thông tin về phương tiện hiệu quảThiết bị giám sát hành trình là công cụ quản lý thông tin về phương tiện hiệu quả

Hệ thống giám sát hành trình giúp cập nhật thông tin giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, tốc độ, thời gian làm việc của tài xế, tắt bật máy, điều hòa, đóng mở cửa, cảnh báo phương tiện từ xa theo thời gian thực và hệ thống báo cáo chuyên dụng,... Hỗ trợ quản lý phương tiện và tài xế, đáp ứng các quy định của nhà nước và cung cấp giải pháp theo nhu cầu quản lý riêng cho doanh nghiệp.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc về giá của thiết bị giám sát hành trình thì cần hiểu rõ phân loại của sản phẩm này như thế nào, tùy theo nhu cầu để lựa chọn thiết bị phù hợp:

  • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn: Thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh cần phải đạt chuẩn của Bộ GTVT theo QCVN:31/2014. Thiết bị lắp đặt có đầy đủ các tiêu chuẩn để doanh nghiệp có thể đăng kiểm, kiểm định xe và cấp phù hiệu vận tải cho xe. Bao gồm các xe cá nhân, doanh nghiệp quản lý nội bộ, cho thuê xe tự lái,...

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn 4G phù hợp cho đa dạng các loại xe ô tôThiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn 4G phù hợp cho đa dạng các loại xe ô tô

  • Thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn: Thiết bị định vị ô tô phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu chỉ giám sát cá nhân, nội bộ trong công ty, được lắp đặt nhằm quản lý phương tiện tốt hơn. Dữ liệu do người quản lý theo dõi, giám sát, không phải phương tiện bắt buộc phải lắp đặt theo quy định của Bộ GTVT.

Các thiết bị định vị không hợp chuẩn sẽ có mức giá thấp hơn, thường chỉ đáp ứng các tính năng cơ bản, không đáp ứng tiêu chuẩn quy định hay các tùy biến nâng cao. Thiết bị GPS hợp chuẩn sẽ có giá cao hơn, đáp ứng nhu cầu quản lý của nhà nước cũng như nhu cầu của chủ xe.

Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Hà Nội như thế nào?

Như vậy, cần tìm hiểu kỹ thông tin về thiết bị định vị giá rẻ trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm không có chất lượng, bảo hành kém, dễ hư hỏng và không đảm bảo an toàn thông tin.

Khi lựa chọn thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội trước tiên cần tìm nhà cung cấp uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng,... Hãy chọn các đơn vị sản xuất lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực để đảm bảo nhận được sản phẩm sử dụng tốt và lâu dài.

BA GPS - Đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượngBA GPS - Đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượng

BA GPS hiện nay là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành giám sát hành trình, cung cấp các sản phẩm giải pháp quản lý vận tải tại Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng, được sản xuất trực tiếp trong nước sẽ tối ưu chi phí để mang đến cho khách hàng thiết bị chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giá hay các thông tin liên quan về thiết bị giám sát hành trình, hãy nhấc máy gọi cho BA GPS qua Hotline 1900 6464 để được hỗ trợ bất cứ lúc nào nhé!

Tag: hộp đen hợp chuẩn, hộp đen đạt chuẩn, hộp đen ô tô, giám sát hành trình hợp chuẩn, giám sát hành trình ô tô, định vị ô tô, định vị tàu cá, thiết bị định vị, Đại lý thiết bị giám sát hành trình, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan