Tin tức - BA GPS

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí

27/08/2018

Không phải ai cũng hiểu chính xác về giám sát hành trình hợp chuẩn. Để tìm hiểu kĩ hơn hãy cùng Bình Anh tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị được gắn trên xe, nhằm ghi lại toàn bộ thông tin về lộ trình của xe. Thiết bị này là dòng sản phẩm thường gắn vào xe máy, ô tô, xe tải, xe chở tiền hay các dòng xe chuyên dụng khác có thể theo dõi, xác định được vị trí tài sản, phương tiện thông qua phần mềm định vị GPS

GSHT hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí

Những thông tin mà thiết bị giám sát hành trình tổng hợp và thu thập bao gồm: vị trí, hướng di chuyển, tốc độ, di chuyển, địa chỉ, chế độ tắt mở khóa, đóng cửa xe, nguyên liệu,…cũng như nhiều thông tin liên quan khác giúp người dùng dễ dàng thao tác, quản lý cũng như kiểm soát.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là gì?

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, thiết bị giám sát hành trinh hợp chuẩn khi đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

  • Thiết bị giám sát hành trình phải có các bộ phận cứng như: bộ lưu trữ, bộ ghi, bộ xử lý, bộ truyền phát dữ liệu, bộ nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS…cũng như phần mềm có khả năng phân tích những dữ liệu đã được thu thập.
  • Có khả năng lưu trữ và truyền dẫn thông tin bằng internet về máy tính hay điện thoại thông qua mạng GPRS của nhiều nhà mạng.
  • Có thể tổng hợp và ghi lại các thông tin chính xác về thời gian làm việc của lái xe; số lần dừng, đỗ tại các trạm; quãng đường xe chạy; tốc độ…trong suốt quá trình xe di chuyển.
  • Có hiển thị thông tin của tài xế: họ – tên người lái, số giấy phép lái xe, biển số và thời gian lái xe.

Nên mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu.

Trên thực tế, thiết bị giám sát hành trình xuất hiện tràn lan trên thị trường với những lời quảng cáo có cánh khiến người dùng khó có thể phân biệt đâu là hàng chất lượng, hay là hàng “dởm” nhưng giá cả thì trên trời! Nếu đã như vậy, tại sao không đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình.

GSHT hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị gps cho xe ô tô, camera hành trình…cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn trên khắp địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý vị những dịch vụ chất lượng và chính xác nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật chất lượng, tay nghề cao, được đào tạo bài bản kết hợp với quy trình sản xuất công nghệ dây chuyền tân tiến đảm bảo mọi sản phẩm giám sát hành trình đều được kiểm duyệt khắc khe, kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: https://bagps.vn/
Hotline: 1900 6464

Tag: giám sát hành trình ô tô, định vị ô tô, thiết bị hợp chuẩn, Thiết bị giám sát, Bình Anh

Tin tức liên quan