Thiết bị định vị của hãng nào tốt - Binh Anh Electronics

Thiết bị định vị của hãng nào tốt

Thiết bị định vị của hãng nào tốt

Lựa chọn thiết bị định vị như thế nào, của hãng nào tốt luôn được người dùng quan tâm đặc biệt. Vì đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến trong lĩnh vực giao thông vận tải. Dưới đây là lời khuyên của giới chuyên môn tại Bình Anh trong việc lựa chọn nhãn hàng thiết bị định vị.

Thiết bị định vị như thế nào là tốt?

Thiết bị giám sát hành trình được gọi là tốt đều đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;
  • Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;
  • Chức năng cảnh báo đối với lái xe;
  • Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;
  • Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

Độ ổn định và độ bền của thiết bị.

Một sản phẩm định vị tốt phải có chất lượng ổn định, sử dụng tốt qua nhiều năm, truyền dữ liệu liên tục, đầy đủ về hệ thống máy chủ của nhà sản xuất. Sản phẩm định vị tốt sẽ chịu được nhiệt, va đập, phù hợp với nhiều dòng xe, địa hình hoạt động khác nhau.

Thiết bị định vị hãng nào tốt?

Thông thường thiết bị định vị chia thành 2 loại: hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Các thiết bị hợp chuẩn phù hợp với những dòng xe nằm trong diện bắt buộc lắp đặt để đi đăng kiểm như xe tải dưới 3,5 tấn, xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe bus, xe đầu kéo,… Sản phẩm không hợp chuẩn thích hợp với các dòng xe cá nhân, xe gia đình, xe tải cỡ nhỏ.

Ở cả 2 dòng hợp chuẩn và không hợp chuẩn, thị trường đều có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu. Bởi vậy, để đảm bảo lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, được người dùng tín nhiệm trong nhiều năm.

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực tự sản xuất, cung cấp thiết bị giám sát hành trình, Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Với sự ra đời của dòng sản phẩm BA-BLACKBOX, sản phẩm bền, định vị độ chính xác cao… được nhiều khách hàng tin dùng và được giới chuyên môn đánh giá cao, Đơn vị đã dần có vị thế trên thị trường  cung ưng thiết bị giám sát hành trình.

Với định hướng cung cấp thiết bị định vị với chất lượng toàn cầu, Hiên nay với hệ thống đại lý khách hàng trên khắp các tỉnh trong cả nước Bình Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này