Tin tức - BA GPS

SỰ BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG CỦA ĐỊNH VỊ HƯNG YÊN

29/05/2020

Trong vài năm trở lại đây thị trường định vị Hưng Yên trở nên vô cùng sôi động. Vì sao thị trường này lại có sự bùng nổ như vậy?

Với sự phát triển mạnh mẽ trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào ngành Giao thông vận tải, thị trường định vị Hưng Yên ngày một tăng trưởng mạnh mẽ, các dòng thiết bị định vị được tiến hành sản xuất và phân phối ngày một nhiều, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

SỰ BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG CỦA ĐỊNH VỊ HƯNG YÊN

Hãy cùng BA GPS tìm hiểu rõ hơn vì sao thị trường định vị Hưng Yên lại có sự bùng nổ như vậy nhé!

Lộ trình và đối tượng lắp đặt định vị Hưng Yên

Theo quy định hiện hành, Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có nêu rõ các quy định về việc bắt buộc phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn Hưng Yên đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công- ten- nơ, xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa.

Cụ thể lộ trình lắp đặt định vị Hưng Yên như sau:

  • Trước ngày 1 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
  • Trước ngày 1 tháng 1 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
  • Trước ngày 1 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 7 đến 10 tấn;
  • Trước ngày 1 tháng 1 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải từ 3,5 tấn đến 10 tấn.
  • Trước ngày 1 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Lộ trình quy định các xe kinh doanh vận tải phải lắp đặt định vị Hưng YênLộ trình quy định các xe kinh doanh vận tải phải lắp đặt định vị Hưng Yên

Như vậy tính đến nay, việc lắp đặt định vị Hưng Yên đã cơ bản hoàn tất. Quyết định này đã góp phần thúc đẩy, tạo đà cho sự bùng nổ của thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS cho ô tô. Sau khi thực hiện thành công lộ trình lắp đặt này, nhu cầu lắp đặt định vị Hưng Yên của người sử dụng, kinh doanh vận tải vẫn ngày một gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Thị trường định vị Hưng Yên trở nên sôi động

Ngoài tác động của Nhà nước thông qua việc ban hành các quy định, sự thay đổi nhận thức của doanh nghiệp kinh doanh vận tải về việc lắp đặt định vị Hưng Yên cũng đã tác động mạnh mẽ đến thị trường thiết bị định vị đầy tiềm năng này.

Bản thân chủ doanh nghiệp đã nhận thức được lợi ích của thiết bị định vị chất lượng đem lại cho họ, chính vì vậy ngay cả những doanh nghiệp không bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn Hưng Yên vẫn mong muốn trang bị cho phương tiện của mình thiết bị định vị Hưng Yên để có được những lợi ích như:

Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải: Thông qua việc giám sát hành trình xe chạy mọi lúc mọi nơi, doanh nghiệp có thể nhận được cảnh báo vượt quá tốc độ, kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở tài xế, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Định vị Hưng Yên đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệpĐịnh vị Hưng Yên đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nhanh chóng xử lý các tình huống rủi ro: Khi có sự cố bất ngờ xảy ra, định vị Hưng Yên giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác định được vị trí phương tiện để gọi hỗ trợ tài xế kịp thời. Đồng thời, cơ quan chức năng có thể điều tra, tìm ra nguyên nhân khi tai nạn xảy ra, nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và rút kinh nghiệm.

Tiết kiệm chi phí: Với hệ thống giám sát hành trình tự động thay thế cho hệ thống giám sát truyền thống, định vị hợp chuẩn Hưng Yên có thể giảm bớt được công việc của nhân sự giám sát xe, giúp tối ưu nhân sự, tối ưu chi phí thuê nhân lực. Bên cạnh đó, việc quản lý chặt chẽ, tính chính xác cao của hệ thống định vị chất lượng còn giúp doanh nghiệp có thể hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công và tránh tình trạng gian lận của tài xế.

Hàng loạt công ty đầu tư vào thị trường định vị Hưng Yên

Sự bùng nổ của thị trường định vị Hưng Yên đã làm xuất hiện rất nhiều Công ty đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo đủ nguồn lực và trình độ khoa học kỹ thuật để cung cấp cho thị trường những sản phẩm định vị chất lượng. Thực tế có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị định vị giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến khách hàng lo ngại.

thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực giám sát hành trình, BA GPS là đơn vị cung cấp định vị Hưng Yên hàng đầu dành cho bạn. Với tiêu chí luôn luôn đổi mới sáng tạo, đảm bảo chất lượng và mẫu mã nhằm đem lại sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng.

Hãy liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464 để được tư vấn và hỗ trợ về định vị Hưng Yên nhanh nhất nhé.

Tag: thiết bị định vị hợp chuẩn, giám sát ô tô Hưng Yên, thiết bị định vị Hưng Yên, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan