Nhịp sống BA - BA GPS

[QUỸ LÁ ĐÙM LÁ] "TẤM LÒNG" NGƯỜI BÌNH ANH ĐÃ ĐẾN TAY CHỊ NGUYỄN THỊ THƯƠNG

02/05/2020

Sau 2 tuần kêu gọi giúp đỡ cho hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thương bị suy thận cấp độ 4, quỹ Lá đùm lá đã trao tận tay chị Thương số tiền 10.200.000đ.

Sau 2 tuần kêu gọi giúp đỡ cho hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thương - Người phụ nữ nhỏ nhắn đang phải gồng mình chống chọi với căn bệnh suy thận cấp độ 4, 10.200.000đ là số tiền mà quỹ Lá đùm lá đã nhận được từ những tấm lòng hảo tâm của anh chị em Bình Anh nhằm sẻ chia khó khăn và giúp đỡ chị.

Ngày 1 tháng 5 vừa qua, đại diện Nhóm Việc Thiện, anh Đào Quang Trung, Giám đốc Kinh doanh Công ty đã đến tận nhà, động viên cũng như trao tận tay gia đình chị Thương "tấm lòng BA"

[QUỸ LÁ ĐÙM LÁ] "TẤM LÒNG" NGƯỜI BÌNH ANH ĐÃ ĐẾN TAY CHỊ NGUYỄN THỊ THƯƠNG

Số tiền tuy không nhiều nhưng chứa đựng đầy tình cảm, hy vọng sẽ giúp đỡ chị Thương vơi bớt phần nào gánh nặng và tiếp thêm động lực để chị vượt qua những khó khăn phía trước.

Hàng tháng, quỹ "Lá đùm lá" sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhằm lan tỏa tính nhân văn và sự tử tế.

Hy vọng bằng những trái tim tràn đầy tình yêu thương của mình, người Bình Anh sẽ tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho thật nhiều người đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể anh chị em.

Trân trọng!

“Lá đùm lá” là quỹ thiện nguyện của BA GPS được ra mắt ngày 01/11/2019 nhằm sẻ chia tình yêu thương của CBNV Công ty đến với những những người có hoàn cảnh khó khăn ngay xung quanh mỗi người Bình Anh.

Đồng hành cùng “Lá đùm lá”, những hoàn cảnh khó khăn được anh chị em công ty chia sẻ sẽ được Nhóm Việc Thiện tổng hợp và kêu gọi sự chung tay từ CBNV công ty, các đối tác, đại lý, … Số tiền quyên góp được sau mỗi chương trình sẽ được trao tận tay tới các trường hợp cần giúp đỡ và cập nhật cụ thể, rõ ràng, minh bạch trên BA Doc.

Anh chị em có thể truy cập vào https://badoc.bagroup.vn/ để cập nhật đầy đủ những thông tin về chương trình ý nghĩa này nhé!

Tag: Việc thiện, Nhịp sống BA, Quỹ Lá đùm lá, Người Bình Anh, Bình Anh

Tin tức liên quan