Tin tức - BA GPS

Quy định lắp đặt camera xe đầu kéo để được cấp phù hiệu

23/09/2022

Quy định liên quan đến camera xe đầu kéo để các doanh nghiệp có thể được cấp phù hiệu dễ dàng là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chắc chắn rằng các doanh nghiệp vận tải đều đã biết cần lắp đặt camera xe đầu kéo khi phương tiện tham gia giao thông lần đầu để được cấp phù hiệu. Những không phải ai cũng biết lắp camera loại nào sẽ phù hợp với quy định. Cùng BA GPS tìm hiểu nhé.

Lắp camera xe đầu kéo loại nào để được cấp phù hiệu

Các loại camera đầu kéo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều camera giám sát ô tô với đa dạng mẫu mã được các đơn vị cung cấp chào bán với rất nhiều những mức giá khác nhau phù hợp với chức năng mà sản phẩm mang lại.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera xe đầu kéoTrên thị trường hiện nay có nhiều loại camera xe đầu kéo

Một số loại camera xe đầu kéo đang được bán trên thị trường như camera tích hợp thiết bị định vị, camera ghi hình riêng trong xe…Các doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Loại camera xe đầu kéo nào phù hợp để được cấp phù hiệu

Để phù hợp được cấp phù hiệu khi phương tiện tham gia vận tải lần đầu các doanh nghiệp cần phải lắp camera giám sát trên xe tích hợp và đáp ứng đầy đủ những quy định của cơ quan chức năng.

Camera xe đầu kéo tích hợpCamera xe đầu kéo tích hợp

Để lắp đặt được sản phẩm này các doanh nghiệp cần tìm một nhà cung cấp thật tốt để có thể tin tưởng lắp đặt camera giám sát trong xe phù hợp nhất.

Lắp đặt camera xe đầu kéo tại BA GPS

Nhắc đến đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp camera xe đầu kéo mọi người đều nhắc ngay đến BA GPS. Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường chúng tôi luôn tự hào khi là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước cung cấp những sản phẩm chất lượng, hợp chuẩn, hợp quy.

Thông qua hotline 19006464 BA GPS đã hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho rất nhiều những doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo. Với thương hiệu đã được khẳng định như vậy còn chần chờ gì nữa khi không gọi ngay BA GPS để được tư vấn hỗ trợ các bạn nhé.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan