Tin tức - BA GPS

QUAN NIỆM SAI LẦM CỦA DOANH NGHIỆP KHI CHƯA LẮP ĐẶT CAMERA XE ĐẦU KÉO

26/06/2021

Một số doanh nghiệp vẫn đang có quan niệm rất sai lầm khi chưa triển khai lắp đặt camera xe đầu kéo. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Rất nhiều doanh nghiệp đang hưởng ứng lắp đặt camera xe đầu kéo theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Nhưng vẫn còn một số hạn sạn nhỏ trong số những doanh nghiệp chưa lắp đặt đang cố tình trì hoãn vì những quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Thói quen khó sửa khi chưa lắp đặt camera xe đầu kéo

Viện cớ khó khăn kinh tế

Viện cớ khó khăn về mặt kinh tế đang được sử dụng rất nhiều khi các doanh nghiệp chưa lắp đặt camera xe đầu kéo. Lý do này được đề cập đến do khó khăn dịch bệnh và cả trong những kiến nghị xin lùi thời gian lắp đặt camera giám sát ô tô.

Viện cớ khó khăn kinh tế chưa lắp đặt camera xe đầu kéoViện cớ khó khăn kinh tế chưa lắp đặt camera xe đầu kéo

Thực tế chi phí để sở hữu camera giám sát xe đầu kéo không phải cao chỉ khoảng 5.000.000 đến 5.500.000 VNĐ quá nhỏ so với thu nhập của một doanh nghiệp. Vì vậy không nên viện cớ khó khăn để trì hoãn triển khai Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Không muốn bị giám sát

Bản thân mỗi tài xế nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đều không muốn bị giám sát thông qua hình ảnh từ camera xe đầu kéo. Vì những quan niệm xưa cũ không muốn hình ảnh của mình bị người khác quản lý và giám sát nên đây cũng là một lý do chưa triển khai lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo của các doanh nghiệp

Không muốn bị giám sát bằng hình ảnh qua camera xe đầu kéoKhông muốn bị giám sát bằng hình ảnh qua camera xe đầu kéo

Không chú trọng an toàn của bản thân những người tham gia giao thông

“An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” đây là khẩu hiệu được dán rất nhiều trên những phương tiện tham gia giao thông và xe đầu kéo cũng không ngoại lệ. Việc lắp đặt camera giám sát ô tô trên xe chính là một biện pháp để giảm thiểu những sự việc đáng tiếc này xảy ra.

Một bộ phận nhỏ các doanh nghiệp vẫn chưa coi trọng camera giám sát xe đầu kéo để bảo vệ chính bản thân và an toàn trực tiếp của những người tham gia giao thông đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Camera xe đầu kéo tại BA GPSCamera xe đầu kéo tại BA GPS

Để trang bị và lắp đặt camera xe đầu kéo các doanh nghiệp có thể liên hệ hotline 19006464 của BA GPS để được hỗ trợ.

Tag: camera xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, camera nghị định 10, camera giám sát xe đầu kéo, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan