Tin tức - BA GPS

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TÌM HIỂU VÀ LẮP ĐẶT HỘP ĐEN ĐỒNG NAI

20/11/2020

Hộp đen Đồng Nai là thiết bị giám sát hành trình đang được nhiều lái xe quan tâm. Tuy nhiên trước khi lắp đặt bạn hãy tìm hiểu ngay những điều sau.

Sở hữu một chiếc hộp đen chất lượng, độ bền cao là điều mà mọi chủ xe đều mong muốn. Trong đó nhiều người hiện nay quan tâm đến hộp đen Đồng Nai vì những lợi ích mà thiết bị này mang đến. Nhưng trước khi quyết định chọn mua và lắp đặt chủ xe cần lưu ý tìm hiểu kỹ, tránh mua phải hộp đen Đồng Nai chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Để chắc chắn, hãy nắm lòng những điều dưới đây trước khi lắp đặt nhé!

Những điều chủ xe cần biết trước khi lắp đặt hộp đen Đồng Nai

Hộp đen Đồng Nai có những loại nào?

Hộp đen Đồng Nai hay còn gọi là định vị Đồng Nai hoặc thiết bị giám sát hành trình ở Đồng Nai. Cùng với sự phát triển của giao thông vận tải thì hiện nay nhu cầu mua hộp đen Đồng Nai ngày càng cao.

Vì thế thị trường cung cấp hộp đen Đồng Nai cũng trở nên đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại xuất xứ từ các thương hiệu khác nhau. Theo nghiên cứu hộp đen Đồng Nai được chia làm 3 loại chính:

  • Hộp đen Đồng Nai giá rẻ, không rõ nguồn gốc được bày bán nhiều ở các chợ hoặc các sàn thương mại điện tử
  • Hộp đen Đồng Nai có nguồn gốc, sản xuất trong nước, có chế độ bảo hành với chi phí hợp lý
  • Hộp đen Đồng Nai có nguồn gốc từ nước ngoài và do các công ty Việt Nam phân phối hoặc được vận chuyển bằng hình thức xách tay.

Vì có nhiều chủng loại, nguồn gốc nên không phải chất lượng của hộp đen ô tô nào cũng đảm bảo nên trước khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu hiểu thật kỹ.

Hộp đen Đồng Nai hiện có nhiều sản phẩm xuất xứ nguồn gốc khác nhau Hộp đen Đồng Nai hiện có nhiều sản phẩm xuất xứ nguồn gốc khác nhau

Tính năng nổi bật của hộp đen Đồng Nai

Trang bị hộp đen Đồng Nai hay thiết bị định vị Đồng Nai không chỉ là việc tự nguyện mà đây còn là trách nhiệm của chủ xe và đơn vị quản lý theo nghị định 86/2014/NĐ-CP, trong đó hộp đen GPS phải đáp ứng được những tiêu chí hợp chuẩn nghị định.

Trước khi lắp đặt chủ xe cần xác định đúng hộp đen Đồng Nai chất lượng, là hộp đen ô tô hợp chuẩn, có những tính năng được quy định rõ theo quy định của nhà nước.

Hơn nữa chủ xe nên lựa chọn hộp đen chất lượng cao, có tích hợp các tính năng cảnh báo trong quá trình lưu thông như: Tính năng cảnh báo khi lái xe nhiều giờ, cảnh báo khi lái xe đi quá tốc độ, xe đi vào đường cấm và định vị có khả năng dẫn đường chính xác đến từng số nhà...

Tìm hiểu những tính năng nổi bật của hộp đen Đồng Nai là việc không thể bỏ qua Tìm hiểu những tính năng nổi bật của hộp đen Đồng Nai là việc không thể bỏ qua

Địa chỉ cung cấp hộp đen Đồng Nai uy tín

Lựa chọn địa chỉ cung cấp hộp đen Đồng Nai là một trong những việc sẽ quyết định bạn có thể sở hữu thiết bị chất lượng, hợp chuẩn không. Địa chỉ uy tín sẽ mang đến sản phẩm Đạt chuẩn và ngược lại. Để tìm được địa chỉ uy tín bạn có thể hỏi review từ những người đã sử dụng định vị hoặc tìm đến website bán hàng uy tín.

Trong đó nhiều lái xe chia sẻ sử dụng hộp đen Đồng Nai của BA GPS mang đến nhiều lợi ích, độ bền cao và dịch vụ tốt. Thiết bị định vị của BA GPS đã được chứng nhận hợp chuẩn, đảm bảo các tính năng cần thiết theo yêu cầu của Nghị định.

Hộp đen Đồng Nai của BA GPS có chứng nhận đạt chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CPHộp đen Đồng Nai của BA GPS có chứng nhận đạt chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Đặc biệt BA GPS có nhiều chi nhánh khắp cả nước, dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo dưỡng định vị. Để biết thêm thông tin về định vị hợp chuẩn Đồng Nai của BA GPS quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: giám sát hành trình Đồng Nai, hộp đen Đồng Nai, định vị ô tô hợp chuẩn, thiết bị định vị Đồng Nai, giám sát hành trình hợp chuẩn, định vị ô tô, thiết bị định vị Giám sát hành trình

Tin tức liên quan