Tin tức - BA GPS

Nguy cơ từ việc lắp camera xe container không nguồn gốc

25/09/2022

Sẽ có rất nhiều nguy cơ các đơn vị vận tải không thể ngờ tới vì lắp phải camera xe container không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Camera xe container là sản phẩm được rất nhiều những đơn vị vận tải quan tâm và có nhu cầu lắp đặt rất lớn. Việc lựa chọn camera cũng cần được chú trọng nếu không cẩn thận các đơn vị lắp đặt phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Nhiều nguy cơ khi lắp camera xe container kém chất lượng

Nhu cầu camera xe container lớn nên dễ bị mua phải hàng giả

Hiện nay trên cả nước nhu cầu lắp đặt camera giám sát trên xe vẫn đang rất cao vì tới đây theo Nghị định 47 lắp đặt sản phẩm này các đơn vị mới được cấp biển hiệu và phù hiệu.

Nhu cầu camera xe container lớn nên dễ bị mua phải hàng giảNhu cầu camera xe container lớn nên dễ bị mua phải hàng giả

Với nhu cầu lớn như vậy, các đơn vị vận tải cần hết sức lưu ý đến việc lựa chọn, tham khảo giá của camera giám sát trong xe để không bị mua phải các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

Nguy cơ gặp phải khi lắp camera xe container kém chất lượng

Sẽ có rất nhiều nguy cơ gặp phải khi lắp đặt nhầm phải camera giám sát xe container kém chất lượng như: thiết bị sẽ bị mất tín hiệu, không ghi được hình ảnh khi sử dụng, chập cháy gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe, chất lượng hình ảnh không đạt tiêu chuẩn…

Nhiều nguy cơ gặp phải khi lắp camera xe container kém chất lượngNhiều nguy cơ gặp phải khi lắp camera xe container kém chất lượng

Với tất cả những nguy cơ trên các đơn vị vận tải sẽ cần rất cẩn thận, cần lựa chọn camera giám sát ô tô thật cẩn thận ở những nhà cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường.

Sử dụng camera xe container tại BA GPS

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng các đơn vị vận tải chỉ cần liên hệ với BA GPS trực tiếp thông qua hotline 19006464 các nguy cơ về camera xe container kém chất lượng sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Chúng tôi sẽ giúp các đơn vị có được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với những quy định của cơ quan chức năng đề ra để lưu thông thuận lợi trên đường. Muốn lắp camera giám sát trong xe gọi ngay BA GPS nhé.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan