Tin tức - BA GPS

NÊN MUA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TAXI HÀ NỘI CỦA ĐƠN VỊ NÀO?

20/11/2020

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giám sát hành trình taxi Hà Nội, vì vậy doanh nghiệp cần tỉnh táo trong việc tìm hiểu để chọn đúng định vị chất lượng.

Hà Nội là một trong những thành phố tập trung nhiều hãng taxi và khách hàng có nhu cầu nhất. Nếu kinh doanh taxi, doanh nghiệp cần lắp giám sát hành trình taxi Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo gợi ý trong bài viết này để biết địa chỉ uy tín nhất nhé!

Gợi ý địa chỉ mua giám sát hành trình taxi Hà Nội chất lượng

Thị trường cung cấp thiết bị giám sát hành trình taxi Hà Nội hiện nay

Thị trường cung cấp thiết bị giám sát hành trình taxi Hà Nội hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Từ những thiết bị giá rẻ cho đến các sản phẩm giá cao, không đồng nhất về chất lượng và xuất xứ. Nếu không hiểu về thị trường này, rất có thể bạn sẽ chọn nhầm thiết định vị ô tô giá rẻ, chất lượng kém.

Thị trường định vị ô tô taxi với đa dạng sản phẩm mẫu mã, xuất xứ khác nhauThị trường định vị ô tô taxi với đa dạng sản phẩm mẫu mã, xuất xứ khác nhau

Điều cần lưu ý để chọn được giám sát hành trình taxi Hà Nội chất lượng

Khi mua định vị taxi Hà Nội bạn cần nắm rõ về quy định lắp đặt. Hãy biết thiết bị đang tìm hiểu có những tính năng gì và so sánh với quy định lắp định vị taxi Hà Nội của nhà nước. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được định vị chất lượng tốt.

Quy định lắp định vị trong nghị định 86/2014/NĐ-CP cho thấy khi lắp định vị ô tô taxi chủ xe cần lưu ý chọn thiết bị đảm bảo:

  • Hợp quy, có chứng nhận của cơ quan nhà nước
  • Hoạt động tốt trong suốt quá trình di chuyển của xe và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý
  • Giám sát hành trình taxi Hà Nội có chức năng tự kiểm tra và thông báo nếu thiết bị không hoạt động hay mất tín hiệu
  • Có chức năng cảnh báo đối với lái xe chạy quá tốc độ, lái xe liên tục nhiều giờ liền…
  • Lưu giữ được sự thay đổi tốc độ của xe, hành trình xe chạy, thông tin lái xe, thông tin về số lần - thời gian dừng đỗ xe

Tìm hiểu kỹ về các chức năng của giám sát hành trình taxi Hà NộiTìm hiểu kỹ về các chức năng của giám sát hành trình taxi Hà Nội

Gợi ý địa chỉ cung cấp giám sát hành trình taxi chất lượng tại Hà Nội

Theo dõi chính xác hành trình lái xe sẽ có lợi cho cả đơn vị quản lý, chủ xe và hành khách. Vì thế khi lắp giám sát hành trình taxi Hà Nội nên mua ở công ty uy tín, đã và đang cung cấp thiết bị giám sát ô tô bền, chất lượng ra thị trường và được đa số khách hàng đánh giá tốt.

Hiện nay công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn sử dụng đó là BA GPS. Các hãng taxi như Taxi Group, Taxi G7… đã lựa chọn thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của BA GPS và nhận thấy nhiều lợi ích tích cực, trong vận hành và quản lý xe.

Giám sát hành trình taxi Hà Nội của BA GPS được nhiều hãng taxi lớn lựa chọn Giám sát hành trình taxi Hà Nội của BA GPS được nhiều hãng taxi lớn lựa chọn

Quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn để tìm hiểu thông tin về thiết bị giám sát hành trình taxi Hà Nội.

Tag: giám sát hành trình giá rẻ, giám sát hành trình taxi, định vị taxi, định vị giá rẻ, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị

Tin tức liên quan