Tin tức - BA GPS

NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ TÍCH HỢP HAY KHÔNG?

04/12/2021

Để đáp ứng quy định của cơ quan nhà nước và phục vụ mục đích quản lý phương tiện, chủ xe có nên lắp camera giám sát ô tô tích hợp?

Giải đáp thắc mắc nên lắp camera giám sát ô tô tích hợp hay rời rạc?

Camera giám sát ô tô được lắp đặt trên xe để ghi lại hình ảnh bên trong xe theo quy định của cơ quan nhà nước và phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải. Ngoài những tính năng mà camera giám sát trong xe cần có, doanh nghiệp vận tải còn thắc mắc nên lắp camera giám sát trên xe tích hợp hay không? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Camera giám sát ô tô tích hợp là gì?

Camera giám sát ô tô tích hợp chính thiết bị giám sát hành trình có thể lắp thêm mắt camera. Khác với các loại camera rời rạc chỉ có khả năng ghi lại hình ảnh bên trong xe, camera giám sát ô tô tích hợp còn có thể cập nhật được lộ trình, định vị vị trí phương tiện nhanh chóng, chính xác. Tất cả các tính năng được phát triển trong camera ô tô tích hợp sẽ đáp ứng mọi quy định của cơ quan nhà nước và đảm bảo phục vụ được nhu cầu quản lý phương tiện của doanh nghiệp vận tải.

Camera giám sát ô tô tích hợp đáp ứng nhu cầu quản lý và quy định của nhà nướcCamera giám sát ô tô tích hợp đáp ứng nhu cầu quản lý và quy định của nhà nước

Có nên lắp camera giám sát ô tô tích hợp hay không?

Doanh nghiệp vận tải nên lắp camera giám sát ô tô tích hợp, đặc biệt là các thiết bị sử dụng công nghệ 4G trở lên. Sử dụng thiết bị tích hợp (camera lắp trong xe tích hợp giám sát hành trình), doanh nghiệp vận tải chỉ cần trả phí duy trì dịch vụ của một sim, đặc biệt, nếu thiết bị sử dụng công nghệ 4G - nhà xe sẽ không còn phải lo lắng đầu tư lại thiết bị nếu sóng 2G bị khai tử.

Lắp thiết bị tích hợp giúp nhà xe tối ưu được chi phí đầu tư, chi phí duy trì. Đặc biệt, mới đây, Bộ KHCN đã ban hành Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 13396 về camera giám sát ô tô trên xe kinh doanh vận tải được quy định tại Nghị định 10/2020 của Chính phủ. Trong Tiêu chuẩn có đề cập đến sản phẩm đạt TCVN 13396 phải là thiết bị giám sát hành trình công nghệ 4G trở lên được gắn thêm mắt thu camera, phù hợp Nghị định 10 và các văn bản pháp luật có liên quan.

Nên lắp camera giám sát ô tô để nhận được lợi íchNên lắp camera giám sát ô tô để nhận được lợi ích

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô tích hợp, phù hợp Nghị định 10, phù hợp TCVN 13396

Tự hào là đơn vị tự lực trong nghiên cứu và sản xuất camera giám sát ô tô dựa trên những yêu cầu về tính năng, kỹ thuật của nhà nước và nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải, BA GPS đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Smart - giám sát hành trình 4G có khả năng kết nối thêm mắt camera. Sản phẩm của BA GPS đã được chứng nhận phù hợp TCVN 13396, phù hợp Nghị định 10 và đáp ứng được các nhu cầu quản lý từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp vận tải.

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô phù hợp TCVN 13396BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô phù hợp TCVN 13396

Ngoài ra, camera giám sát trên xe được phát triển bởi BA GPS còn được tích hợp công nghệ AI phát hiện người không đeo khẩu trang, khoảng cách gần và quá số người trên xe, giúp doanh nghiệp vận tải tối ưu nguồn nhân lực quản lý mà vẫn đạt hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận báo giá ưu đãi về camera giám sát ô tô tích hợp, hãy gọi ngay đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Tag: Camera AI, camera container, camera công ten nơ, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan